Chàng Quản Gia - Đang cập nhật

Chàng Quản Gia - Đang cập nhật

Status:
HD
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
tập 16
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
13,794 views
Thông tin phim

Phim Chàng Quản Gia tập 16 cuối trọn bộ thuyết minh Hàn Quốc Chuyển thể từ 1 câu chuyện tranh của Seung Jung Yun cùng tên, Your House Helper xoay quanh câu chuyện của Kim Ji Woon (Ha Suk Jin), một người đàn ông giàu có có cha là luật sư và mẹ anh là bác sĩ.Cuộc sống của anh ta rất sung sướng và vui vẻ bên gia đình, tính tình rất dễ thương hòa đồng và anh luôn giúp đỡ người khác. Khi gặp được tiếng sét ái tình với cô nàng làm cùng công ty thì cả 2 đã có tình cảm với nhau.

Sinh ra trong một gia đình khá giả, bố làm trong ngành luật, mẹ làm bác sĩ. Kim Ji Woon hiện đang làm việc tại một công ty lớn, nhưng một ngày nọ, không hề nói trước với bố mẹ, anh đột nhiên nghỉ việc tại công ty và bắt đầu làm việc với vai trò một quản gia tại ngôi nhà của một người phụ nữ. Trong khi làm công việc của mình, anh lắng nghe những lo lắng của khách hàng và đưa ra lời khuyên để giúp họ giải quyết các vấn đề mà họ đang gặp phải.

Người từ bỏ công việc của mình tại một công ty lớn để trở thành một người quản gia. Ji Woon luôn lắng nghe những khó khăn của những khách hàng có vấn đề trong công việc và đưa ra lời khuyên phù nhất, giúp họ vượt qua những trở ngại của mình.

Comments

comments