Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ - CVF

Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ - CVF

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
6,703 views
Loading...
Thông tin phim

Thể loại hình sự Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ nói về những vụ án những hành động chuyên nghiệp của các cảnh sát Việt Nam phim là bài học nói về tình đồng đội và thầy trò, được pha trộn với nhau một cách tinh tế,phim cham tay vao noi nho sẽ đem lại những tình tiết hấp dẫn và gay cấn cho các bạn xem.Phim được chiếu Trên VCF mời các bạn đón xem tại phimlen.com hàng ngày

Đã lập gia đình được 6 năm, tôi hoàn toàn tin tưởng cô ấy, không bao giờ đặt câu hỏi mặc dù cô thường đi sớm đến tối. Bởi vì tôi nghĩ rằng, các cặp vợ chồng sống chung với em, tôi không phải là người xấu, như vậy chắc chắn cô ấy sẽ không ngoại tình trong trao đổi hạnh phúc của mình.

phim cham tay vao noi nho

Tuy nhiên, cuộc tình với cấp trên của mình, họ gặp nhau trong hơn 2 năm và sau đó tôi biết. Cũng không phải vì cô ấy thú nhận hay tôi bị bắt rằng vì vợ yêu của mình và nói cho tôi sự thật. Cô hỏi tôi để can thiệp cho chồng về nhà với bạn, cô ấy không muốn một con mèo gia đình tan vỡ chỉ vì mộ của chồng ở gà cùng.

Khi tôi hỏi vợ tôi về mối quan hệ bất chính này khóc và nói cô ấy là vô tội, cô đã thề một lời thề chết là sống chỉ có yêu thương tôi, không bao giờ phản bội tôi. Nhưng khi tôi đưa ra bằng chứng và nói với vợ người yêu cô là người đã cung cấp, cô thừa nhận và phàn nàn xin vui lòng tha thứ cho tôi. Cô ấy nói chỉ vì quá phấn chấn, hành động thiếu suy nghĩ như vậy nên mới có thật nhưng trái tim cô không muốn điều đó.

xem phim cham tay vao noi nho

Đối với vợ tôi, cô ấy không phải chuyện tranh cãi của mình và sau đó khóc, cầu xin tôi tha thứ cho lỗi lầm của mình. Cô ấy nói yêu em, và không muốn làm cho tôi đau khổ. Tôi đã thực sự hài lòng với lời cầu xin và nước mắt của vợ mình. Nhưng tôi không có niềm tin vào những người phụ nữ, như tôi tha thứ và cho dù cô ấy có thể tiếp tục phản bội tôi.

phim cham tay vao noi nho tap cuoi

Comments

comments


Loading...