Câu Hỏi Số 5 - vtv3

Câu Hỏi Số 5 - vtv3

Status:
tập 30
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
58,189 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Câu Hỏi Số 5 kênh truyển hình vtv3 dài 30 tập cuối một bộ phim hình sự hấp dẫn và lôi cuốn trong việc phá án của Liệu Phong và đồng nghiệp liệu những vụ án lớn có được tìm ra được manh mối và bắt những tên tội phạm nguy hiểm hay không mời các bạn vào tapcuoi.net để xem trọn bộ phim này, lịch phát sóng vào 21h20 thứ 4, 5

Những hình ảnh phá án trong phim

Câu hỏi số 5 bắt đầu vào thời điểm khi Quý - ông trùm của băng đảng tội phạm khét tiếng Thiên Cơ bị sa lưới.

Thượng úy Phong là người có công đầu trong vụ án này. Chiến công này giúp anh được thăng chức làm Đội trưởng đội trọng án.

Đúng lúc này, Phong và các đồng đội lại phải đối đầu với một vụ án mới có mức độ nghiêm trọng và tinh vi hơn.

Về các yếu tố hấp dẫn của bộ phim, đạo diễn Bùi Quốc Việt Nam cũng cho biết rằng bộ phim sẽ thu hút khán giả đến với trận chung kết bởi các trường hợp sau này đặt ra câu hỏi tiếp theo. Ngoài nội dung hấp dẫn, bộ phim cũng về bối cảnh kỹ thuật đầu tư, dàn dựng, kỹ thuật … làm cho các hành động trở nên sống động, và mang lại cảm giác thực tế hơn tốt hơn. Bộ phim mang đến cho các diễn viên cùng nổi tiếng và quen thuộc như Tiến Lộc, Thanh Kiều, Chí Nhân, , NSƯT Minh Thảo.
Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Tiến Lộc, trong hình ảnh của một cảnh sát và binh sĩ từ các bộ phim Chạm vào nỗi nhớ. Đối với ông, những thách thức trong vai trò này là để có thể để tránh lặp lại hình ảnh Ming giáo viên trong bộ phim trước.

Trong khi đó, Kiều Thanh sẽ đóng vai một kẻ giết người nhưng một nhân vật nữ “ngây thơ, trong sáng nhất” của bộ phim. Chia sẻ này của những mưu đồ cô ấy sẽ không nhỏ cho khán giả. Bên cạnh đó, nữ diễn viên sẽ không ngừng phát triển với vai trò này với thời trang “thảm họa”.

Bộ phim bắt đầu ở độ Trung được thăng chức đội trưởng sau khi chụp tội ông trùm Bạn, tháo dỡ các băng nhóm khét tiếng Thien Co. Tại thời điểm này, ông phải đối mặt với một tình huống khó khăn nhất từ ​​trước đến nay: Đi bắt một kẻ giết người hàng loạt. 4 vụ giết người liên tiếp xảy ra và có một điểm chung là thủ phạm luôn luôn để lại một câu hỏi trong lĩnh vực này.

 

4 vụ án mạng liên tiếp xảy ra.

Hung thủ sau khi giết người đều để lại hiện trường một câu hỏi.

Phong cũng vô cùng hoang mang khi biết Thủy – người anh yêu, có mối quan hệ mờ ám với ông trùm Quý.

Trong khi đó, cthành viên của Đảng Thiên Cơ đang âm mưu cứu ông trùm ra khỏi tù.

Trong quá trình điều tra Phong dần dần phát hiện ra các trường hợp tiếp theo chỉ được kích hoạt giương Đông Tây, đánh lạc hướng các nhà điều tra để các tàn dư của các băng đảng Thien Co có cơ hội giải phóng tài phiệt Bạn. Các trường hợp khó khăn hơn với độ khi những người liên quan cũng bao gồm Marine – người mà Feng đã yêu. Bên cạnh đó, các đàn em của mình là Linh Lam, Linh “công tử” hàng với các thủ đoạn độc ác.

Thủ phạm của những vụ giết người trong một hàng là ai? Ai là người giật dây đằng sau cái chết của ông trùm Bạn? và đồng đội của mình đã tìm thấy các giải pháp và nó luôn luôn chỉ là một câu hỏi lớn?

Một loạt các câu hỏi lớn không dễ tìm thấy lời giải.

Chí Công TC

Comments

comments


loading...
Loading...