Câu Chuyện Gia Đình - sctv9

Câu Chuyện Gia Đình - sctv9

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
10,263 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Câu Chuyện Gia Đình dài 80 tập cuối (full trọn bộ)  là một trong những bộ phim  hài hước về đề tài tình yêu gia đình TVB sản xuất bởi nhiều khán giả yêu thích châu Á trong thời gian gần đây. Bộ phim truyền hình 80 tập này sẽ được phát sóng hàng ngày vào lúc 17h15 trên kênh SCTV9 bắt đầu từ ngày 2015/07/05.

Câu Chuyện Gia Đình

Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng và tài năng như âm nhạc TVB Kỳ, Điền Buồng trứng Ni, Au Cam Duong, Trần Trí Sâm … Họ đã đóng góp vào sự thành công của bộ phim thông qua khả năng diễn xuất tự nhiên và lôi cuốn của mình.
Câu Chuyện Gia Đình

“Vấn để ” xoay quanh gia đình của nhân vật Guozhu Chung. Vốn là phó tổng biên tập của Cao Daily Zhan. Chung Guozhu biệt danh “Iron Thần Ăn Pen,” các ý kiến ​​chuyên gia về các món ăn phổ biến nhất tại xứ Cảng Thơm cho biết. Nhưng ông không muốn con trai của ông đã thành công cha Chung Han Tu đầu bếp chuyên nghiệp, tuy nhiên Tu Chung Han nhấn mạnh sự phát triển của nấu ăn với món trà tạo ra bởi anh ta.

Câu Chuyện Gia Đình

Lần đầu tiên, Chung Quốc Trụ kịch liệt phản đối nhưng sau đó ông đã nhượng bộ với điều kiện là trong nửa năm, Tu Chung Han để nấu một bữa ăn truyền thống đúng theo yêu cầu của bản chất của mình.

Câu Chuyện Gia Đình

Để vượt qua những thách thức của cha mình, Han Chung Tu cố gắng học nấu ăn và phương pháp lập kế hoạch để các trợ lý của “Nữ thần đầu bếp” Sam Background trẻ đẹp. Nữ đầu bếp nổi tiếng trên thế giới là vô cùng khó khăn “cách” vì tính khí thất thường khó chịu và rất lạnh. Đã có rất nhiều thông qua bàn tay của Sam Assistant Background Nhi nhưng người ta không phải nói điều đó nữa với tính cách của cô gái này.
Câu Chuyện Gia Đình

Và sau đó những người đàn ông trẻ tuổi đam mê chiến thắng chúng từ Hàn Quốc đã được thử thách chính mình và của người cha nổi tiếng của mình hay không? Cho dù ông đã chinh phục khi Sam Bội sành điệu trẻ xung quanh anh luôn là những khuôn mẫu cũ của đồng nghiệp hữu cơ hay không?

Câu Chuyện Gia Đình
“Câu Chuyện Gia Đình” bộ phim thực sự là một ý nghĩa sâu sắc của tình yêu gia đình và quan niệm thực tế của cuộc sống của cha mẹ và con cái của họ. Bộ phim cũng mang thông điệp về việc theo đuổi ước mơ và niềm đam mê của tuổi trẻ trong xã hội ngày nay. Bên cạnh đó, bộ phim là một “bữa ăn thịnh soạn” đầy đủ hương vị hấp dẫn ẩm thực Trung Hoa.

Câu Chuyện Gia Đình

Văn Hiền TC

Comments

comments


Loading...