Cặp Đôi Rắc Rối - Đang cập nhật

Cặp Đôi Rắc Rối - Đang cập nhật

Status:
tập 84
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
7,115 views
Loading...
Thông tin phim

TodayTV  VTC7 84 Tập Cuối Xem Phim Cặp Đôi Rắc Rối phim bộ Đài Loan Trung quốc nói về tình yêu bị gán buộc lại do gia đình của cặp đôi không ưu gì nhau nhưng lúc nào cũng đụng độ nhau trong cuộc sống, phim cap doi rac roi khá là vui nhộn và hài hước tạo nhiều tiếng cười cho người xem. Lịch chiếu phim vào 17h00 hàng ngày trên kênh todaytv từ ngày 17/5/2015 tại TapCuoi.net.

Phim Cặp đôi rắc rối xoanh quaynh anh chàng Kha Vĩ Cường, chủ tịch trẻ tuổi của một khu nghỉ dưỡng và kinh doanh bất động sản, là người đàn ông mà bất cứ cô gái nào cũng muốn trở thành một nửa của mình nếu anh không mắc “chứng” kiêu ngạo, lạnh lùng, thô lỗ với phụ nữ. Tống Dịch Tiệp, một nữ trợ lý luật sư đang trong quá trình xin giấy phép để hành nghề luật sư, là một cô gái chính trực, luôn tin tưởng vào công lý, dành hết tâm huyết để theo đuổi sự nghiệp và hầu như chẳng hề quan tâm đến chuyện yêu đương. Số phận buộc họ lại với nhau bởi hôn ước được định sẵn từ thời …ông bà của họ. Ngay từ khi Vĩ Cường còn nằm trong bụng mẹ, bà ngoại đã “chỉ hôn” anh cho cháu gái của người đàn ông đã cứu sống bà, và bà luôn mong Vĩ Cường có thể thực hiện lời hẹn ước đó.

Trong cuộc sống thường ngày bạn càng gét ai đó thì càng nhớ người ta hơn đặc biệt là người khác giới cùng tuổi với mình , trong phim cặp đôi rắc rồi này cũng vậy 2 người lúc nào cũng ghét cay ghét đắng nhưng khi thấy người khác đi với họ điều cảm thấy khó chịu và tức tối.

Vi Vi

Comments

comments


Loading...