Cặp Đôi Ngoại Cảm - The Girl Who Sees Smells

Cặp Đôi Ngoại Cảm - The Girl Who Sees Smells

Status:
new
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
tập 16
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
6,824 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Cặp Đôi Ngoại Cảm tập 16 , 7/8/9/10,11,12,13,14,15,16,17,18,19 dài 20 tập cuối (Thuyết minh – vietsub) bộ phim truyền hình Hàn Quốc được phát sóng vào đầu tháng 4 năm 2015 – tên tiếng anh The Girl Who Can See Smells. Bộ phim “Cặp Đôi Ngoại Cảm” nói về sự cảm nhận của hai nhật vật chính trong phim.

Hai người gặp gỡ nhau vào kết nối của họ với một sự kiện khủng khiếp và làm việc với nhau để giải quyết các trường hợp.Choi Moo Gak (Park Yoochun) đã mất em gái của mình, Eun Seol (Kim So Hyun), nên sự hủy diệt vô nghĩa được gọi là “Bar Mã Murders” ba năm trước đây. Bị tàn phá bởi sự mất mát, Moo Gak trở thành một sĩ quan cảnh sát để cố gắng nắm bắt thủ phạm, những người vẫn còn tại đào. Anh gặp Oh Cho Rim (Shin Se Kyung), một phụ nữ sống sót sau sự kiện nhưng bị mất trí nhớ của mình và giành được khả năng khác thường để hình dung mùi. Moo Gak và Cho Rim có thể làm việc cùng nhau để nắm bắt “Bar Mã Murderer” và chữa lành vết thương của nhau?
Nếu bạn đã từng ghép nối Suzy đáng yêu với người đẹp trai Park Yoo Chun trong đầu của bạn, sau đó những giấc mơ của bạn có thể sắp trở thành sự thật. Cả hai diễn viên được cho là đã được cung cấp các vai diễn trong một bộ phim truyền hình sắp tới dựa tắt của một webtoon, The Girl Who Ðến Smells.

Sự thích nghi được viết bởi nhà văn của Rooftop Prince và là về một người phụ nữ (có thể chơi bởi Suzy) người đã mất trí nhớ và phát triển các giác quan được nâng cao, bao gồm cả khả năng để xem mùi, sau khi trở thành nạn nhân của một tội phạm bạo lực. Park Yoo Chun có thể chơi người đàn ông đã trở thành một cảnh sát sau khi bị mất đứa em gái nhỏ của mình đến các sự cố tương tự, Trường hợp mã vạch Murder.
Những tiền đề chắc chắn là mới và khác nhau, và tôi tò mò để xem những gì các nhân vật nữ chính không có khả năng kỳ lạ để thấy mùi. The Girl Who Ðến Smells được dự kiến ​​theo Hyde, Jekyll, và tôi trên SBS vào tháng Tư.
Bạn có mong muốn được nhìn thấy Yoochun và Suzy làm việc với nhau? Bạn nghĩ gì về các tiền đề không bình thường? Bình luận dưới đây! Trong khi chúng tôi chờ đợi để xem liệu họ có chấp nhận những vai trò này, bạn có thể xem Yoochun trong vai trò mới nhất của mình trong bộ phim Three Days.

Comments

comments


Loading...