Cao Lương Đỏ - Đang cập nhật

Cao Lương Đỏ - Đang cập nhật

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
tập 59
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
13,675 views
Loading...
Thông tin phim

Phim tâm lý, tình cảm tập 59 cuối Cao Lương Đỏ của đạo diễn Trương Nghệ Mưu dài tập 91 với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Củng Lợi, Jiang Wen, Rujun Mười, Xu Guoqing. .. Red Sorghum là tất cả những số phận con người của vùng nông thôn, nơi Cao Mật. Và hơn nữa là số phận con người trong giai đoạn đầy biến động của xã hội Trung Quốc. Đặc biệt, sự khắc nghiệt của chiến tranh, và hoàn cảnh bi thảm và đau khổ của người dân Nhật Bản khi đất nước bị chiếm đóng, đã được thể hiện trong toàn bộ trong một vài bộ phim truyền hình vào phút chót. Phim ca ngợi ý chí và sức mạnh phi thường của con người, cũng như cuộc đấu tranh dai dẳng của họ cho tự do và hạnh phúc. Thật không may là bộ phim khai thác mối quan hệ của hai nhân vật chính là không thực sự sắc nét, vẫn còn một cái gì đó để xuống khi bộ phim kết thúc. Chúng tôi mời bạn cùng tham gia cho bộ phim Red Sorghum trên phimlen.com.

phim cao luong do tron bo

Phim nội dung Cao Lương Đỏ là một trong chín tiểu thuyết của Mo Yan dài, nhưng đó là công việc có ảnh hưởng, bởi vì cho đến nay, rất nhiều người không thể đề cập đến Mac Ngôn ngữ thường được hình liên kết gắn liền với tác giả của cuốn tiểu thuyết Cao lương đỏ. Phần một của Cao lương đỏ được hoàn thành vào mùa đông năm 1984, lúc đó tôi vẫn còn là một sinh viên tại Học viện Nghệ thuật chuyên ngành Nghệ thuật Quân đội Giải phóng. Cảm hứng cho các văn bản đến một chút ngẫu nhiên. Nó được trong một cuộc họp thảo luận về chủ đề của văn bản văn học, một số tác giả cấp cao đưa ra một vấn đề như thế này: Từ khi thành lập, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã trải qua các cuộc chiến tranh trong 28 năm. Các nhà văn kỳ cựu đã trải qua chiến tranh, có rất nhiều tài liệu, nhưng họ không có đủ năng lượng để sáng tác một hành tinh khác, vì những năm năng suất cao nhất của tuổi trẻ đã bị buộc phải đặt sang một bên trong “Cách mạng văn hóa vĩ đại” và; nhưng tinh thần và sức sống của những người trẻ tuổi đã không có kinh nghiệm trong chiến tranh, sau đó làm thế nào chúng hình thành văn học phản ánh lịch sử chiến tranh giai đoạn trong một cách tốt hơn?

xem phim cao luong do

Truyền hình Sơn Đông, Trung Quốc gần đây đã thông báo rằng nó sẽ thực hiện bộ phim Cao lương đỏ, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mo Yan. Ngay sau khi thông tin được đăng, độc giả tò mò về đội ngũ làm phim bao gồm các nhà văn, đạo diễn và diễn viên của Red Sorghum. Theo QQ, đã thực hiện bộ phim truyền hình nhà văn là Giám Red Sorghum Xiao – con gái của Mac Speech và Phan Canh – nhà viết kịch trẻ Signature Theatre Academy sau đại học. Quản lý Xiao muốn bộ phim Red Sorghum khác nhau từ những bộ phim trước. Cô hy vọng các công trình xây dựng nhân vật thú vị hơn mới, nội dung hài hước hơn. Bên cạnh đó, nó là điều cần thiết mà thực tế, người Cao Mật và văn hóa Trung Quốc phải được thể hiện một cách tinh tế, sắc sảo.

Phim Red Sorghum – Red Sorghum (Hong gao liang 红 高梁) Package 1987 cuốn tiểu thuyết Cao lương đỏ của Mo Yan đã được chuyển thể thành phim vào năm 1987. Bộ phim của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, Mo Yan là một trong những bộ phim truyền hình ba cánh, Gong Li, Giang Wen diễn viên chính. Khi bắt đầu thực hiện, Mac Ngôn ngữ không phải là rất hạnh phúc khi Trương Nghệ Mưu đã chọn Nine trẻ Gong Li đóng, ông là mắt hoài nghi Nghệ Mưu chọn diễn viên của Red Sorghum và lo lắng sẽ Gong Li đổ nát. Tuy nhiên, sau đó trên Mac nhận dạng tiếng nói đã đánh giá sai. Trong thời gian giao lưu với Đài Loan Sơn Đông gần đây đã giành giải Nobel vào năm 2012 nhà văn không đề nghị cụ thể về việc casting cho Red Sorghum TV, anh chỉ hy vọng các nhà làm phim cho các cơ quan người mới hội. “Không nhất thiết phải chọn một người nổi tiếng”, nhà văn nói.

Nhóm truyền hình phim Red Sorghum (chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mo Yan) vừa công bố, fadans Zhou Xun sẽ đảm nhận vai trò dẫn Nine trẻ em. Red Sorghum miêu tả mảnh Nine Trẻ em từ 18 tuổi. Zhou Xun 39, vì vậy một số ý kiến ​​lo ngại fadans không phù hợp với vai trò này. Đạo Long Zheng nói: “.. Zhou Xun là không già cả, cô luôn tươi trẻ tôi không thấy bất kỳ vấn đề với tuổi” Long Zheng cho biết kịch bản phim và các nhân vật Chín Trẻ em chinh phục Châu Tấn. Cô nhanh chóng đồng ý sau khi nhận được lời mời tham gia các TV. So với Gong Li – người đã thành công với Nine trẻ em nhân vật trong bộ phim Red Sorghum – đạo diễn nói: “Châu Tấn và Lý Công mọi người đều có những đặc điểm độc đáo của Châu Tấn có một cái gì đó hoang dã, rất sexy Sexy nét rất riêng…”

Hầu hết các bộ phim truyền hình gần đây Zhou Xun ra mắt vào năm 2003. 10 năm qua, những nỗ lực của mình để khẳng định mình trong các thể loại phim và thành công rực rỡ. Nữ diễn viên đã có tầm vóc nhỏ đánh giá cao về diễn xuất, được coi là một trong bốn hoa đán của Trung Quốc, và Chương Tử Di, Triệu Vy và Từ Tịnh Lôi. Dài Zheng là đạo diễn nổi tiếng làng điện ảnh Trung Quốc. Ông được chỉ đạo thực hiện nhiều bộ phim thành công như hợp đồng đường Bốn thế giới, Chan Stories Complete, Bắc Kinh ở New York …

Quản lý Xiao sinh năm 1981. Năm 2000, cô đi qua các Khoa Ngoại ngữ Đại học Sơn Đông. Tốt nghiệp đại học, nhờ vào thành tích xuất sắc, Xiao Xiao đã được chuyển giao cho Trường Quản lý Nghệ thuật MA trong văn học so sánh và thế giới trong những trường đại học uy tín nhất tại Trung Quốc – Đại học Thanh Hoa. Tiếp theo, Giám Xiao chuyên Tiến sĩ Văn học đương đại tại Đại học Bắc Kinh. Xiao Xiao hiện đang là giảng viên về văn hóa Promotion Viện Trung Quốc quan hệ lao động. Quản lý Xiao viết tiểu thuyết từ năm thứ nhất đại học, cô cũng là dịch giả của nhiều cuốn sách. Trợ lý quản lý Xiao Mo Yan mạnh mẽ. Cô thay cha thực hiện các nhiệm vụ như một công việc đàm phán bản quyền, giải quyết các thủ tục liên quan công bố …

Comments

comments


Loading...