Cảnh Sát Đặc Nhiệm -

Cảnh Sát Đặc Nhiệm -

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,596 views
Loading...
Thông tin phim

51 tập phim Cảnh Sát Đặc Nhiệm SWAT Phim Trung Quốc vào năm 2015, một bộ phim hành động đặc biệt đầy đủ của Giám đốc cảnh sát amateur Luu Meng, bộ phim chiến tranh đầu tiên để đối đầu với cái ác.
Cảnh Sát Đặc Nhiệm - Đang cập nhật

xoay quanh câu chuyện của bốn cảnh sát tài năng bao gồm Phi Hổ, Dao Jing, Hồng Phi Lang Van và sắc đẹp. Câu chuyện bắt đầu với cảnh sát giao thông ngay lập tức Thẩm Hồng Phi vào ngày đầu tiên của công việc của mình nhìn thấy người thầy của mình đã được một cuộc phục kích kẻ vô lại bị thương mà ông đã bất lực để mà Beauty Hồng Phi cam kết chính mình để trở thành một thành viên của lực lượng đặc nhiệm nổi tiếng Tiger.

Cảnh Sát Đặc Nhiệm

Để có quyền truy cập vào một đội ngũ Tiger, Red Beauty Phi để vượt qua những thách thức mà châu Phi Hổ, chỉ huy của nhóm hành hung. Ai là một trưởng thành, bình tĩnh, kiên trì và kiên quyết.

Cảnh Sát Đặc Nhiệm

Trong khi đó, cảnh sát hình sự người lính trinh sát chương trình trực tuyến của Juniors Lang Van nổi tiếng và đáng kính “anh em” ở tuổi của ông. Sự xuất hiện của sắc đẹp Hồng Phi trong đội hình khiến họ cảm thấy nguy cơ sâu sắc.

Cảnh Sát Đặc Nhiệm

Phim Len

Comments

comments


Loading...