Càn Long Truyền Kỳ - VTV2

Càn Long Truyền Kỳ - VTV2

Status:
Tập 48
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , , ,
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
50 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
28,804 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Càn Long Truyền Kỳ VTV2 45 tập cuối cổ trang thời xưa trung quốc nói về cuộc du hành xem xét tình hình dân chúng của Càn Long lúc này ông đến Giang Nam và gặp mộ người con gái rất giống hoàng hậu độc ác đã hạ độc ông, cô ấy tên là Từ Hà họ bắt đầu yêu nhau nhưng oái ăm thay nhiệm vụ của cô là giết chết vua nhưng tình càm của họ khiến cô có thể ra tay hay không ? phim  lịch phát sóng lúc 19 giờ tối trên Tapcuoi.net

càn long truyền kỳ

Một trong những truyền thuyết phổ biến nhất về cuộc đời của Càn Long lưu thông trên câu chuyện dân gian, các giả thuyết lịch sử của cuốn tiểu thuyết là con cháu Càn Long trong gia đình Trần Hải Ninh, Chiết Giang. Người ta nói rằng, vào ngày 13 tháng 8 năm Khang Hy thứ 50, tức năm 1711, Bộ trưởng Bộ ung thư Monkey King, người sau này trở thành hoàng đế Ung Chính, trở thành cực kỳ vui vẻ nhộn nhịp. Ngày hôm đó, Hoàng tử Ung Chính có thêm một đứa con. Cùng ngày, nhà mình ở Trần Hải Ninh cũng có thêm một đứa con. nhà của họ là duy nhất ở đây Trần Trần Thế Quân, còn được gọi là “Trần The Age”, một cựu quan dưới Khang Hy và có quan hệ rất gần gũi với hoàng tử thứ 4, hoàng tử Dan Chan Ung (tức là Ung Chính hoàng đế).

Tại thời điểm đó, Wang Dan Chan phi hoàng tử và vợ của ông Trần Lào đang mang thai. Không lâu sau đó, cả hai sinh ra trong cùng một ngày, Wang Ung Chính sinh thí điểm một cách làm thế nào người vợ của Trần được sinh ra là một cậu bé. Ung Chính nghe con trai Lào Chen được sinh ra trong cùng một ngày như một phương pháp mới đặt hàng của mình để đưa các con vào vương quốc Trần chính phủ của bạn để nhìn thấy khuôn mặt của cô. Của lệnh triều đình không thể nghe được, Trần Lào không có lựa chọn nào khác ngoài việc mang con cái của họ vào lĩnh vực chính phủ. Tuy nhiên, khi trẻ được trả lại cho ngôi nhà của mình, Chen ban đầu là con trai trở thành con gái của ông bây giờ. Nhà con trai của họ Chen đã trao đổi về gian lận của chính phủ sau Ung Chính Càn Long của.

Comments

comments


Loading...