Cảm Ơn Tình Yêu - HTV9

Cảm Ơn Tình Yêu - HTV9

Status:
Tập 54
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
54 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
19,169 views
Thông tin phim

Phim Cảm Ơn Tình Yêu HTV9 Nhật Bản 54 tập cuối là câu chuyện lãng mạn xứ anh đào tình yêu trong sáng của cô gái trẻ Iida Fumie cô sống trong ngôi gia đình có truyền thống rượu Sake cùng chàng bị tại nạn chỉ có 1 tay Murai Shigeru họ vô tình đến với nhau sau năm ngày gặp gỡ chuyện tình lãng mạng hay này sẽ lên sáng khiến khán giả cảm động

Cuộc hôn nhân mang Fumie sét đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sau những phút đầu tiên ngạc nhiên trước những ngôi nhà nghèo, chồng xa, cô phải đối mặt với mọi khó khăn trùng hợp với một loạt các chi phí sinh hoạt và một người chồng phải đủ khả năng miệt mài chỉ vẽ tranh, để lại cô với tất cả mọi thứ giữa hoàn toàn xa lạ. Cô sống với chồng trong nghèo đói trong một thời gian dài, Cảm Ơn Tình Yêu vì Shigeru truyện tranh mặc dù nội dung thú vị, nhưng theo đuổi chủ đề kinh dị, hình ảnh đáng sợ khán giả rất cầu kỳ.

Phim cam on tinh yeu thuyết minh trọn bộ Cùng với đó, rất nhiều tạp chí truyện tranh với những câu chuyện phong phú hơn sinh ra, làm cho thị trường cho thuê thể loại truyện tranh không còn được ưa chuộng nữa.

Comments

comments