Cạm Bẫy Thị Thành - LetsViet

Cạm Bẫy Thị Thành - LetsViet

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tap 30/30
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
6,120 views
Thông tin phim

Bộ Phim Cạm Bẫy Thị Thành trên letsviet 2015 tập 1 2 3 4 5 nói về con người xa nơi chốn quê lên thị thành kiếm sống với ước mong có cuộc sống tốt hơn và giàu có để vè làm cho quê hương nở mày nở mặt nhưng Sài Gòn là nơi đất chật người đông rất phức tạp biết bao nhiêu sự cám dỗ , làm cho tình cách con người đổi thay bản chất mất đi, Phim Cam Bay thi thanh sẽ được phát sóng trên kênh LetsViet vào Ngày 9 tháng 5 năm 2015, phim sẽ cho chúng ta kinh nghiệm sống khi tha hương phương xa, mời qui vị đón xem tại Phimlen.com hàng ngày.

Cạm bẫy Thị Thanh” khai thác các chủ đề của lưu vong sống xa nhà lên thành phố tìm việc làm với mong muốn thay đổi cuộc sống của bạn có được cuộc sống tốt hơn. Thành phố Sài Gòn đầy với nhiều cám dỗ xoắn ốc tuyệt đẹp của quan hệ tình dục và tiền bạc bằng cách làm nhiều thay đổi.

Tóm tắt “cạm bẫy Thị Thanh” chủ yếu xoay quanh cuộc sống của các nhân vật chính như Mỹ Xuyên (đô la cao), Nga (Phi Nga), Lê (The Ganges) và Duy. Tất cả đều có điểm bắt đầu phổ biến cùng là những người trẻ từ các vùng nông thôn nghèo đến thành phố lập nghiệp và làm việc tại nhà máy giày Quyết Tiến.

Mỹ Xuyên là một cô gái thông minh và xinh đẹp, cô ấy có một tình cảm đặc biệt cho Đình Trung, nhân viên mới của mình bởi vì anh chàng này là một rất trung thực và nhẹ nhàng. Tình cảm của hai vợ chồng luôn luôn quản lý Phú, Công ty ngăn chặn và phá vỡ này vì anh thầm yêu từ rất lâu Xuyên.

Xuyên không thể suy nghĩ của tôi rằng “đạo ngầm” Đình Trung của sinh viên ty.Anh chỉ được tốt nghiệp từ các trường đại học trong cả nước, quản lý tài năng trẻ cao thay vì nhà máy giày của cha nhưng ông đã chọn thay vì thâm nhập thực tế và đời sống và cách làm việc của nhân viên công ty của mình hiểu rõ hơn về công việc tương lai .Also từ đây, Đình Trung đã phát hiện nhiều bức màn đen tối như ăn chặn hối lộ, … ‘

Comments

comments