Cái Giá Của Hạnh Phúc - sntv sctv6

Cái Giá Của Hạnh Phúc - sntv sctv6

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Tập 31
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
4,573 views
Loading...
Thông tin phim

Chủ Đề nóng bỏng của philippines ra mắt bộ phim Cái Giá Của Hạnh Phúc (30 tập cuối) sntv   sctv6 là một thể loại ăn khác của đất nước này phim với nội dung nói về cô gái Roxanne một cô gái hiền lành  nhưng phải sống trong cảnh khổ sở oan trái em bị mắc một cơn bệnh hiểm nghèo , nhưng điều bất ngờ đến với cô là cô được gặp anh chàng Dagohoy và điều mới lạ đã xảy ra là cô đã được thay đổi cuộc đời mình, hãy đón xem phim Cái Giá Của Hạnh Phúc hấp dẫn và ly kỳ này tại phimlen.com , lịch phát sóng tại sntv sctv6 hàng ngày 20h.00 hàng ngày.

Miêu tả cảm xúc, kịch tính nhưng cũng không kém thực sự của bức tranh giữa các gia đình xung đột, rạn nứt và các sự kiện kéo dài nhiều năm, “The Price of Happiness”, một trong những bộ phim truyền hình Philippines sẽ nhấn SNTV màn ảnh nhỏ vào mùa hè này, sẽ mang lại cho bạn một câu chuyện về hạnh phúc và chi phí.

Dagohoy đầm lầy, một thanh tra trẻ, đẹp trai, các cô gái ở thị trấn lòng. Tuy nhiên, chàng trai vẫn hăng say trong công việc của mình, chưa bao giờ được làm tình rung động. Sau đó một ngày, đầm lầy Manrique gặp Ruth. Bởi vì tất cả mọi người trong gia đình muốn chú ý đến cô, các cô gái trẻ làm phim truyền hình “giả bắt cóc”. Nhanh chóng trong các đầm lầy và thấy Ruth, làm cho kế hoạch của mình thất bại. Encounters miễn cưỡng đã nhen nhóm lên ngọn lửa trái tim tình yêu đầm lầy. Nhưng ước mơ trở thành một mô hình nước ngoài đã buộc Ruth từ chối tình cảm của anh đẹp trai thanh tra, thương xót.

Đầu tiên tình yêu chia tay, đầm lầy vùi mình trong đau khổ, nhưng đáng ngạc nhiên, cũng những ngày đen tối này, tìm thấy sự đồng cảm nơi đầm lầy Roxanne, chị Ruth. Không có chuyện hẹn nhanh chóng gắn Roxanne đầm lầy và không ai có thể phân biệt chúng. Là cha và em gái từ khuôn mặt của mình, Roxanne quyết định cưới đầm lầy. Trong những năm qua, cuộc sống hạnh phúc giữa đầm lầy và Roxanne đã thể hiện tình yêu bền vững của các cặp vợ chồng.
Tuy nhiên, mặt trời tính không bằng cách tính toán, đầm lầy và Roxanne có thể vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, nhưng họ không nghi ngờ rằng cái chết đang đến gần với Roxanne, phải đối mặt với cái chết mang bệnh. Hiểu rằng đã đến lúc phải “trả giá” cho hạnh phúc của mình, Roxanne quyết định cố gắng hàn gắn mối quan hệ gia đình khi thời gian của cô được đo trong chỉ vài ngày …

Phim Len

Comments

comments


Loading...