Các Chàng Trai Của Tôi - VTV3

Các Chàng Trai Của Tôi - VTV3

Status:
Tập 22
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
40 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
23,408 views
Thông tin phim

Xem Phim Các Chàng Trai Của Tôi VTV3 – Tập 25 – 26 Cuối Thuyết minh Hàn Quốc diễn biến nói đến cuộc sống của những người bạn trai gái trong một nhóm họ đoàn kết và có những trò tinh nghịch với các cô gái trẻ, tình bạn và tình yêu xen kẻ với nhau tạo ra nhiều câu chuyện buồn vui hạnh phúc nhưng tất cả điểu có sức hấp dẫn và quyến rũ riêng trong những thanh niên này

Nguyên Phi và Kiến Nhân quen nhau được 3 năm sau những tìm hiểu và thử thách, cuối cùng hai người cũng quyết định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên trong ngày trọng đại của cuộc đời, Kiến Nhân đã không giữ được lời hứa, anh không xuất hiện trong hôn lễ. Hành động đó đã khiến cho người phụ nữ mong manh yếu đuối cảm thấy cả bầu trời tình yêu sụp đổ trước mặt.

Phim mới trên VTV3: Các chàng trai của tôi - Ảnh 3.
Phim mới trên VTV3: Các chàng trai của tôi - Ảnh 4.

Cô đã trao nhầm tình yêu cho một chàng trai không hề chín chắn, dù nước mắt đã rơi, trái tim rỉ máu, nhưng nó không khiến Nguyên Phi gục ngã và quên đi cuộc sống, mà chính điều đó đã khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn, quyết tâm xóa bỏ mọi ký ức buồn mà cậu bạn trai ngờ ngệch Kiến Nhân đã gây ra cho mình.

Phim Cac Chang Trai Cua Toi không quá coi trọng chuyện tiền bạc, chuyện môn đăng hộ đối nhưng tôi không bao giờ chấp nhận một người con dâu mang họ “Đào”.

Comments

comments