Bước Ngoặt Định Mệnh - letsviet vtc9

Bước Ngoặt Định Mệnh - letsviet vtc9

Status:
hq
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
tập 1
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,820 views
Loading...
Thông tin phim

Phimlen giới thiệu bộ phim Bước Ngoặt Định Mệnh trọn bộ tập cuối trên kênh letsviet vtc9 là những Tai nạn bất ngờ xảy ra, Kim Joo Soek luật sư tốt nhất từ ​​một công ty luật Cha Young Woo mất hết trí nhớ, ngoại trừ các kiến ​​thức về pháp luật và khả năng khéo léo để thuyết phục. Nhưng bộ nhớ vẫn không đủ giúp Soek Joo chịu được các thế lực thù địch …

phim buoc ngoat dinh menh

phim buoc ngoat dinh menh tron bo
Tuy nhiên, sự kiện bất ngờ xảy ra Kim Seok Joo đã hoàn toàn thay đổi trong suy nghĩ và hành vi. Tai nạn giao thông đưa anh từ một người khỏe mạnh bỗng nhiên mất hết trí nhớ, ngoại trừ các kiến ​​thức về pháp luật. Bối rối bởi sự thay đổi đột ngột, anh ngơ ngác trước mọi người và cuộc sống xung quanh tôi, vì vậy chỉ cần cả sự lừa dối, nằm … Đừng chịu đựng ngày sai một “chướng mắt” tại nơi làm việc, Seok Joo bắt đầu chống lại các giám đốc điều hành Cha Young Woo. Lần này, Ji Joon – thực tập sinh của công ty, vô tình trở thành cuối cùng cho anh trong những lúc bất mãn, tuyệt vọng.

xem phim buoc ngoat dinh menh letsviet
Đặt niềm tin vào Ji Joon, anh ta dần dần có tình cảm với thời gian của mình bị lãng quên và không còn bận tâm đến Yoon Jeong Seon – người phụ nữ một lần đính hôn với cô. Tuy nhiên, Ji Joon là người yêu – Jeon Ji Won, người cũng là một luật sư làm cùng một công ty. Những rắc rối nảy sinh khi tiếp tục Seok Joo Ji Joon lôi kéo công việc thành công trong văn phòng mới của mình thành lập, làm cho anh ta không chỉ để “chạm trán” với Ji Won vào sự căng thẳng thử nghiệm nhưng cũng phải đối mặt với nhau trong “chiến tranh khiêu dâm” thử thách để chinh phục trái tim Ji Joon .

buoc ngoat dinh menh vtc9
Giữa những cuộc đấu tranh không ngừng của cuộc bao vây, Seok Joo đã không quên nỗ lực bằng mọi cách để lấy lại những kỷ niệm của họ. Nhưng, đồng thời, trong đó ông đã phát triển một sự nghi ngờ: Liệu anh ta sẵn sàng chấp nhận đánh đổi hiện tại để làm cho một Joo Seok trở lại hoàn toàn khác nhau từ quá khứ?

Comments

comments


Loading...