Bức Họa Vương Quyền - HWAJUNG

Bức Họa Vương Quyền - HWAJUNG

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
tập 30
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
5,724 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ phim truyền hình lịch sử, truyền thống của Hàn Quốc Phim Bức Họa Vương Quyền tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 đạo diễn Kim Sang Ho sóng xung quanh gia đình hoàng gia. Trong Hwajung, Cha Seung Won sẽ đóng vai trò của hoàng tử Gwanghaegun, trong khi Yeon Hee sẽ đóng vai em gái và cha mẹ của mình – công chúa Jeong Myeong (một nhân vật thật trong lịch sử). Khi Jo Seon băng vua, hoàng tử Gwanghaegun chiếm đoạt vương miện công chúa làm cho Jeong Myeong và mẹ rời khỏi cung điện. Hwajung sẽ được phát sóng vào tháng 4/2015 trong giờ cao điểm ở mức 2,3 giây sau khi kết thúc bộ phim truyền hình MBC Lời nguyền số phận (Shin Or Go Crazy). Chúng tôi mời các bạn tham gia với chúng tôi để các quyền phim trênphimlen.com hàng ngày. Phim Bức Họa Vương Quyền, Bức Họa Vương Quyền tập cuối, Bức Họa Vương Quyền tap 1, xem phim buc hoa vuong quyen, Bức Họa Vương Quyền phim han quoc, Bức Họa Vương Quyền thuyet minh

phim buc hoa vuong quyen

Phim Bức Họa Vương Quyền

Nội dung bộ phim tuyệt vời Quyền Buc phim là một câu chuyện về con trai của một người thiếp và người thừa kế thứ cấp, người trong khát vọng quyền lực, usurps Thái và Jungmyung ousts cô khỏi cung điện. Sau đó Gwanghae đã bị lật đổ trong một cuộc đảo chính ở phương Tây, người thay thế ông bằng INJO. Vô cùng hoang tưởng và muốn ổn định vị trí của mình, ông cũng là cuộc sống của Jungmyung.Neu là một fan chân chính của thể loại lịch sử trang phục Hàn Quốc là Hwajung chắc chắn là một bộ phim mà bạn không thể bỏ qua.

Bộ phim còn được gọi là Splendid Hwajung Pilitics được dựa trên câu chuyện của hoàng tử Gwanghae và tranh giành quyền lực trong những năm đầu thế kỷ 16 triều đại Joseon. Nam diễn viên Cha Seung Won sẽ vào vai một chàng hoàng tử không phải là cuộc sống mà là công nhận là con hoang. Các ghi chép lịch sử mà ngăn cản người anh em của mình, ai cũng thừa kế ngai vàng từ vị trí người thừa kế hợp pháp và những người bị lưu đày chị một nửa của mình, công chúa Jungmyung (Lee Yun Hee) lưu vong.

Vương quyền tranh phim

Ngoài hai nhân vật chính, Hong Joo Won sẽ xuất hiện với thân phận của mình là người đứng đầu của một gia đình quý tộc của triều đại Joseon – Seo Joon Kang. Ông là một thiên tài vốn có và không có ý định chinh phục hoặc một người nào đó lo sợ cho dù các quan chức cấp cao. Seo Joon Kang luôn muốn cống hiến để góp phần vào việc cải thiện một Joseon quốc gia tốt hơn bây giờ. Bên cạnh nhiệm vụ đó, Seo Joon Kang rất thích trải nghiệm và cảm nhận sự bội cùng công chúa Jeong Myeong.

Hwajung hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả phát sóng bộ phim của đạo diễn Kim Sang Ho cùng với nhà văn nổi tiếng Kim Yi Young hứa sẽ làm cho nhãn hiệu của mình trong lòng khán giả là nữ hoàng phim nổi tiếng Ki Movie Buc Wang Quyền – Hwajung Package.

Các diễn viên “mạnh mẽ” và hấp dẫn khán giả nội dung Hàn Quốc bình chọn cho “Hwajung” tác phẩm cổ xưa đã trở thành mong đợi nhất của năm. Có thể nói, một đường dài của bộ phim cổ trang đã trở thành “con bò vàng” cho đài MBC. Vì hầu hết các bộ phim truyền hình lịch sử của chủ đề của MBC đứng đầu xếp hạng người xem. Khán giả có thể dễ dàng nhìn thấy thông qua dự án “bom tấn” trước đó như The Empress Ki (Ki Queen), Shine Hoặc Go Crazy. Với một tỷ lệ 69,2% số phiếu trong cuộc khảo sát của các bộ phim được mong đợi nhất, đã hoàn toàn áp đảo Hwajung các “đối thủ” của cô trên màn ảnh nhỏ trong năm 2015.

Với một dàn diễn viên của “mạnh mẽ” từ chính tới phụ như: Cha Seung Won, Lee Yeon Hee, Kang Seo Joon, Kim Jae Won … Dự án Hwajung TV sớm có một lượng khán giả nhỏ trước khi bộ phim không được chính thức công chiếu. Chia sẻ trang này trên phim Hwajung, Cha Seung Won đã tiết lộ: “. Tôi đã được tham gia vào rất nhiều trang phục điện ảnh nhưng đây là lần đầu tiên tôi xuất hiện trên màn hình nhỏ như là một nhân vật lịch sử Cá nhân tôi cảm thấy một chút áp lực, vì Hwajung là một dự án thành lập đến 50. Dù sao, đây là vai trò khá mới mẻ và thú vị đối với tôi. “Ngoài ra, nữ diễn viên Lee Yeon Hee xinh đẹp cũng cho biết cô sẽ kết thúc diễn xuất của mình cho đến khi kết thúc của bộ phim và hy vọng rằng khán giả sẽ yêu Hwajung.

Khi bạn nghe tên của các diễn viên Cha Seung Won hai – Lee Yeon Hee rất nhiều khán giả sẽ nghĩ rằng một câu chuyện tình yêu mơ mộng giữa chúng. Tuy nhiên, trong Hwajung sẽ không có bất kỳ mối tình lãng mạn xảy ra giữa hai nhân vật này. Vì nội dung Hwajung xoay quanh nơi hỗn loạn trong các gia đình hoàng gia. Cha Seung Won sẽ hóa thân thành chàng hoàng tử Gwanghee, Lee Yeon Hee cũng sẽ trở thành anh trai và mẹ của mình – công chúa Jeong Myeong. Sau khi vua băng hà, Gwanghee chính thức lên ngôi và buộc Jeong Myeong chúa và mẹ rời khỏi cung điện.

Trên “vẻ đẹp nam giới” Seo Joon Kang, anh sẽ xuất hiện trong phim là con trai cả của một gia đình quý tộc ở triều đại Joseon. Hồng Joo Won Kang Joon thủ vai Seo là một thiên tài không kém khuất phục bất cứ quyền lực nào. Ông muốn cống hiến mình để có thể thay đổi các Joseon dưới sự cai trị của Hoàng tử Gwanghee cho một ngày tốt hơn. Bên cạnh đó, khán giả có dịp chứng kiến ​​những câu chuyện tình yêu của Hồng Joo Won Jeong Myeong và công chúa trong Hwajung. Nam diễn viên Seo Joon Kang đã rất ấn tượng khi nói về vai diễn đầu tiên của mình: “Tôi cảm thấy một áp lực rất lớn đang đè nặng trên tôi khi thử thách với vai diễn đầu tiên này, tôi đang tích cực nghiên cứu nhân vật của mình và sẽ đại diện cho khán giả hy vọng lớn nhất của họ sẽ nắm lấy và. yêu mến Hồng Joo Won “.

Comments

comments


Loading...