Bữa Tối Của Diều Hâu - Lets Viet vtc9

Bữa Tối Của Diều Hâu - Lets Viet vtc9

Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 41
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
4,804 views
Loading...
Thông tin phim

VTC9 Lets Viet Bữa Tối Của Diều Hâu dài 45 tập cuối (Trọn bộ – đầy đủ) bua tối cua dieu hau phim là một trong những thể loại phim truyền hình đặc điểm tâm lý của điện ảnh Việt Nam trong thời gian gần đây. Bộ phim sẽ được phát sóng hàng ngày lúc 20:30 trên kênh Lets Viet, bắt đầu từ ngày 28/04/2015.

Films cung cấp nhiều diễn viên nổi tiếng bản thân và khán giả yêu thích như Huy Khánh, Phan Như Thảo My Duyen, Bella Phương Ngọc Thuận Quoc Huy Tam Bắc Down, ..

“Bữa Tối Của Diều Hâu”, câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Hoàng Quyên chính- nhân vật nữ chính (Phan Như Thảo) với cuộc sống giấc mơ của cô đã thay đổi. Từ một cô bé khỏe mạnh, có cha tù tội, nghiện rượu Seven Love và nghèo khổ nhân mẹ Sweeper. Hoàng Quyên đột nhiên trở thành một phụ nữ xinh đẹp, sinh ra giàu có, với địa vị cao sang.

Doi cuộc sống của cô bắt đầu khi ông Tuấn (Nguyễn Xuân Hiệp) – Chủ tịch của Nữ hoàng, nhìn thấy mẹ cô -Ba Moon (US Coast), một người tình cũ của Tuấn cũ của mình. Kể từ tư thế là vẫn còn nặng nề với người già và anh đang sống một mình nên được yêu cầu bao gồm Hoàng Quyên mẹ và chăm sóc trẻ em.

Và một hiệu Hoàng Quyên đã được dựng lên rằng cô bịa câu chuyện của cô và cha cô cũng là kết quả của tình yêu của anh và mẹ của cô trong Tuan cũ. Do con gái bị thương của cô Nguyệt chấp nhận tuân theo kế hoạch của Hoàng Quyên nói dối. Đây thực sự là một cơ hội của một đời để thoát khỏi cuộc sống nghèo Hà, Hoàng Quyên khốn cùng mà sợ hãi và vốn chán ghét.

Với bản tính đồng bóng nên Hoàng Quyên sớm và nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới trong tư thế. Cô sống với hai lớp, bên ngoài luôn luôn cố gắng để được khôn ngoan hiền, hiếu thảo nhưng đằng sau sự ghê gớm và những âm mưu. Thậm chí, để che giấu bí mật danh tính của mình, cô đã sẵn sàng để giết tay Tuấn và một lần nữa cô buộc những người sinh ra vào phải có trách nhiệm đối với cuộc sống của cô, cha đẻ của cô anh vừa mới ra tù thứ bảy tình yêu một lần nữa nhận tội cho cô ấy.

Hoàng Quyên là trưởng thành như kỳ quặc và đáng sợ. Cô ấy luôn luôn tìm cách làm hại Hoa Tiên (Phan Thị Mơ) con gái ruột của ông Tuấn cố gắng để chiếm đoạt một bộ phận của công ty. Không bao giờ dừng lại ở đó, cô cũng cảm phá hoại Flower Fairy và Gia Khiêm (Huy Khánh) để đòi lại cậu bé đã thuộc về cô.

Song song đó, Hoàng Vĩnh Quyền cũng chinh phục (Ngọc Thuận) Khung cho con trai của ông Thanh Vì vậy, để tạo ra một sự hiện diện mạnh mẽ cho sự giàu có của họ.

Người xem sẽ thực sự bị cuốn hút bởi những sự kiện kịch tính trong phim, với sự hấp dẫn từ kịch bản và diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên trong phim. “Bữa Tối Của Diều Hâu” hứa hẹn sẽ là một bộ phim Việt Nam “nóng” trong năm 2015 này.

Comments

comments


Loading...