Bóng Hồng Nam Học Phủ - Drama vtvcab7

Bóng Hồng Nam Học Phủ - Drama vtvcab7

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 20/20
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
6,510 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ phim Bóng Hồng Nam Học Phủ tập 4/5/6/7/8/9/ 20 cuối được phát sóng trên Drama vtvcab7 ngày 14,5,2015 thuộc dòng phim cổ trang Hàn Quốc, phim bong hong nam hoc phu rất là hài hước và vui nhộn phim xoanh quanh cô nàng Yoon Hee (Park Min Young) là cô gái của một ông thầy giỏi nổi tiếng  cô rất dễ thương và học giỏi, nhưng không may cho cô cha cô qua đời để lại mẹ cô và cô vào thế bế tắc,

Bóng Hồng Nam Học Phủ

Vào tình thế đố nhà cô không có tiền trăn trở cho cuộc sống cô phải giả trai lấy tên theo người em trai có tật của cô là Yoon Sik để đi chép sách bán lại giá rẻ kiếm tiền.

Bóng Hồng Nam Học Phủ

Cô còn làm nhiều việc để kiếm tiền đó là thi hộ cho một con trai quan nhà giàu nhưng không may mắn cô đã bị phát hiện ,

Bóng Hồng Nam Học Phủ

Cuối cùng hai người cũng trở thành chủ đề của người khác. Họ cũng kết bạn với Jae Shin – một người đàn ông chính trực và lãng mạn của mình và một tửu sắc lãng mạn đam mê Yong Ha. Bốn người họ hình thành các nhóm trường “Private điện ball F4-” nổi tiếng khắp nước.

Vì hoàn cảnh gia đình nghèo đôi khi Yoon Hee Chưởng Nghi nhóm đầu của các học giả trong những trò trêu chọc thường xuyên. Yoon Hee bị nạn mỗi khi cô Jae Shin giúp đỡ và cuối cùng ông đã phát hiện ra “người bạn thân” là tình cảm nữ và lặng lẽ cống hiến cho sự cố Trong khi đó, Sun Joon đau lưng và dodge Yoon Hee. Thậm chí bỏ học để rút lui núi của mình, suy nghĩ trong tình yêu đồng tính.

Bóng Hồng Nam Học Phủ

Danh tính giấu Yoon Hee ngày càng khó khăn hơn bao giờ hết. Nhà vua ra lệnh triệu tập của bộ tứ này Joseon Hàn Quốc để thiết lập lại Thiên Chúa 4. Họ phải thực hiện các lệnh shell với chiếu nguy cơ khó khăn.

“Bóng Hồng Nam Học Phủ” câu chuyện chuỗi sở hữu nhiều tình huống khóc cười rằng cô giả nhìn mặt khi Yoon Hee luôn trở thành nạn nhân của những trò đùa độc ác mà các nhóm học sinh nho khác.

Comments

comments


Loading...