Bong Bóng Tình Yêu - VTV3

Bong Bóng Tình Yêu - VTV3

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,812 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Bong Bóng Tình Yêu VTV3  30 tập cuối – Thuyết minh phim tình cảm Hàn Quốc 2018 là chuyện tình lãng mạn của Lee Dong Wook vào vai Park Ri Wan và cô nàng phát thanh Jung Ryeo Won quen nhau từ bối cảnh chàng trai bác sĩ chăm sóc cho bệnh nhân hằng ngày anh có tâm lòng nhân ái và vui tính, khi cô  Jung Ryeo Won đến phỏng vẫn và tìm hiểu về công việc ở bệnh viện và tình cờ 2 người gặp nhau và nhiều tình cảnh éo le hài hước xuất hiện.

Trong những năm gần đây, Lee Dong Wook đã đóng vai chính trong nhiều vai trò tâm lý phức tạp, bao gồm cả các vai diễn trong “Hotel King” và “Blade Man”. Như Jung Ryeo Won Kim được biết đến với vai diễn trong Sam Soon và ten.Bo phim bộ phim truyền hình “Bubblegum” đã được mua lại trang Dramafever bản quyền và phát sóng vào ngày 26 tháng MUO.

tôi rất quyết đoán, chỉ cần nói một lần và cho biết để làm gì. Lúc đầu, bạn nghĩ rằng bạn áp cho tôi những nỗi đau trong trái tim của tôi để mọi lời an ủi, một thời gian dài biết các em. Họ cũng khuyên tôi không nên hoang dã như một số bạn trai cũ của tôi. Tôi chỉ nhìn thấy bạn khóc khi buồn phim, hoặc người nào khác, không bao giờ khóc. Trước khi bạn biết, tôi biết một số bạn gái nhưng sau đó chia tay, tôi sẽ nhanh chóng quên đi, nhưng với tôi nó có cảm giác khác, đôi khi tôi lo lắng về việc mất bạn trong thời gian la hét, suy nghĩ một mình tôi cảm thấy đau đớn.

Vi Vi TC

Comments

comments


Loading...