Bồng Bềnh Trên Sông - VTV3

Bồng Bềnh Trên Sông - VTV3

Status:
Tập 34
Đạo diễn:
, , ,
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
35 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
40,808 views
Loading...
Thông tin phim

Xem phim Bồng Bềnh Trên Sông VTV3 tập 35 – 36 Tập cuối một câu chuyện miền sông nước với những chiếc xuồng ghe Như Thảo ngày ngày chật vật kiếm tiền nuối 5 đứa em và gia đình những ánh nắng khiến da cô đen dần đi Bong benh tren song chú ý với khán giả bởi sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Cát Tường, Phan Như Thảo, Phương Thanh, Trung Dũng, … Ai trong chúng ta cũng biết rằng phía tây được biết đến như hàng ngàn khu vực sông lớn của kênh rạch. Và người dân ở đây sống trong nghề cũng gắn liền với rất nhiều nước.

bong benh tren song

Phan Như Thảo trở lại phim trường sau đính hôn

Câu thơ trên đã giải thích hộ cho mọi người cha yêu con gái, rằng đối với cha, con gái có ý nghĩa thân thiết ngự trị vào tất cả, là gia đình, là ngôi nhà. Đến mức nếu con gái không còn có con trong ngôi nhà này, thì có nghĩa là ngôi nhà cũng không còn, đã xa lạ như nhà của người khác mất rồi. phim Bồng Bềnh Trên Sông May mắn sao những kỷ vật kia, những vạch vôi, vết khắc kia, “vườn cây-con gái” kia, là hiện thân của con qua năm tháng vẫn còn ở lại. Và thế là cha nhìn quanh, nhìn lên những “hiện thân” ấy để gặp lại một chút nhà mình, cho đỡ nhớ nhà mình.

Phan Như Thảo trở lại phim trường sau đính hôn

Một ngày nọ vào bệnh viện, thấy một cô bạn gái đang đút cháo cho bố ăn, tôi chợt thấy thảng thốt với câu nói của nhà thơ Thanh Tịnh “Bố cho con ăn, con cười, bố cười. Con cho bố ăn, bố khóc, con khóc”. Và câu tục ngữ xưa chợt vọng về trong tâm thức “cơm mẹ thì ngon cơm con thì đắng”. Mới thấy vòng đời ngắn ngủi làm sao!

Phan Như Thảo trở lại phim trường sau đính hôn

Và trong bộ phim Bồng Bềnh Trên Sông này cảnh sẽ xoay quanh cuộc sống của ba năm khi tảo sống tần số hàng ngày của mình và cuộc sống liên quan trên sông. Trong đó vai chính được đúc như dự thảo là một cô gái nghèo từ thời thơ ấu để tự mưu sinh

phim tuoi thanh xuan 2

Comments

comments


Loading...