BỐN THIẾU GIA Ở KINH THÀNH - VTVCAB1

BỐN THIẾU GIA Ở KINH THÀNH - VTVCAB1

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,805 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ phim BỐN THIẾU GIA Ở KINH THÀNH tập 4/5/6/7/8/9/10 Citadel trở lại phiên bản được cách tân mới nhất “remix” vào năm 2015, đạo diễn bởi Gia Vũ Kiều sau khi Bốn Thiếu Tại Citadel năm 1991. Bộ phim là một tác phẩm kinh điển của dân tộc Trung Hoa vào những năm cuối thế kỷ 20, và đây là lý do chính tại sao các phim có một sức hút mãnh liệt từ các phi hành đoàn thông báo việc kinh doanh ra mắt phim Gia đình thieu bon bon o thanh thieu 2015. Phần phim có độ dài  36 tập với công phu, những cảnh ngoạn mục, tài năng diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên như Yang Mi, Phú Đại Long, Jay, Tri Soái, Viên Văn Khang, Bà Triệu Vương … Bộ phim sẽ được phát sóng lúc 11h00 từ thứ hai đến thứ sáu trên kênh VTVcab 1 bắt đầu từ ngày 20/04/2015.

phim bon thieu gia o kinh thanh

Carbon phim Gia đình Kinh Thánh thieu

Synopsis Bốn Thiếu Gia đình trong Kinh Thánh vì bộ phim lớn Four Gia Tại Citadel đã quá nổi tiếng với các phiên bản cũ năm 1991 vì vậy phiên bản mới này làm cho các đoàn làm phim phải đối mặt với rất nhiều áp lực; áp lực luân lý để làm như vậy có thể biến cũ thành một cái gì đó mới, nhưng vẫn giữ lại bản gốc của nó, nó là một câu đố cho các đoàn làm phim toàn bộ; Vì vậy họ phải rất sáng tạo theo hướng nắm bắt tâm lý người xem. Đạo diễn phim chia sẻ rằng họ phải đầu tư một số tiền lớn cho các ký tự đặc biệt tạo hình nhân vật chính chơi bởi Yang Mi đảm nhận; hình thành cho nữ diễn viên trẻ xinh đẹp này là một kỹ năng ca hát của Bạch Tuyết xinh đẹp, nhà ga và thanh tao.

Nếu việc xử lý phim carbon Kinh Thánh thieu phiên bản cũ được thiết lập trong các triều đại nhà Thanh, việc xử lý phim carbon Kinh Thánh thieu phiên bản mới kể về câu chuyện diễn ra tại Trung Hoa Dân Quốc. Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc đang rất phát triển làm cho bộ phim một sự cạnh tranh rất khốc liệt để nói và cũng vì lý do này mà đó là sự thật để nhập đoàn làm phim tam giác, sáng tạo và chuyên nghiệp.

xem phim bon thieu gia o kinh thanh vtvcab1

Gia đình phim thieu bốn Kinh Thánh là những câu chuyện về cuộc đời của kỹ coca kiêu Bạch Tuyết, tuyệt đẹp; Vốn con người của cô là một phụ nữ của một văn phòng lớn, bởi vì đối tượng holocaust nên được cất giấu và lớn lên trong mại dâm và cũng có thể đây là lý do mà cô luôn mang trong mình một sự hận thù sâu sắc của gia đình mình, cô luôn muốn và không ngừng tìm ra những kẻ giết người . Dòng đã sinh bé Thoa push để đáp ứng bốn chủ trẻ tuổi của họ từ Hội đồng này và cũng nhiều bi kịch đã xảy ra.

Từ bi là một đồng chính thức toàn vẹn liêm khiết nhưng thảm họa đến với anh trong khi trên đường về nhà hộ tống tiêu thụ trên đầu Văn Thiện Liêu chung làm cho bốn người con trai của mình bị mất. Và từ đây người cha mất con; anh em tách trừ các tứ tấu trẻ Ngọc Quan Dong, ba người kia đã được đổi tên thành phần Nhân Kiệt, Đừng Làm hành chính và Vật Dan.

 

Trái đất đã xoay vòng anh em rất tròn đoàn tụ trong một tình huống không rất mát mẻ để Thiết lập và Đừng Làm điều hành Dan yêu kỹ năng ca hát của mình với Bạch Tuyết. Trong khi Supplies Dan yêu thương, quan tâm đến cô ấy một cách trung thực là những gì cô gái xinh đẹp này anh trả lời chỉ là người, là bạn từ thời thơ ấu. Trong một tai nạn, Bạc Lập Tuyết Hạnh gặp hai người DO tình yêu và bắt đầu một câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng không kém gây nhiều tranh cãi khi cô hiểu lầm cha là kẻ thù của Làm hành chính sát hại gia đình anh và cũng câu chuyện này từ bộ phim đã được kéo vào các cuộc xung đột và tranh chấp, trả thù hấp dẫn và kịch tính.

Trong những năm gần đây diễn của cô diễn viên trẻ, xinh đẹp Yang Mi nổi lên như một “đa năng của làng xinh đẹp điện ảnh Trung Quốc phụ Dans ‘. Sự thành công của cô đề cập đến vai trò của tuyết nặng thâm ở Điện có nghĩa là” lương tâm của nước Mỹ. “” Bốn chủ trẻ trong thành phố “là bộ phim đầu tiên của Yang Mi đóng lại sau khi nhận được lời khen ngợi liên tiếp từ” Lương tâm của nước Mỹ. “Mặc dù bộ phim không mang tính biểu tượng nhưng cũng đủ mạnh để giúp Yang Mi khẳng định khả năng diễn xuất của anh Bốn Thiếu Gia đình Movie Package Tại Citadel.

Key Yang Mi cũng thừa nhận, để đóng một vai trò đầy đủ của Bạch Tuyết để bày tỏ cảm xúc bên trong tinh tế. Nhân vật này trong mối hận gia đình cô chỉ lo lắng, bị giằng xé bởi tình yêu của người dân và các hành động Forum Lập. Muốn trả thù, Bạch Tuyết mức độ chấp nhận ca cuộc sống, cô thậm chí lợi dụng tình yêu để đạt được mục đích của mình.

Yang Mi cho biết: “Về cơ bản một cô gái nghèo, trẻ trung, xinh đẹp như hoa như ngọc, nhưng trong đầu luôn chứa đựng những ý nghĩ trả thù Nếu moinguoi hiểu rằng mọi thứ sẽ thấy cô gái nghèo Nhưng đây cũng là điểm thu hút của nhân vật này, như thế nào.. một cuốn sách, đọc chương đầu tiên sau khi chương cho thấy nhiều điểm hấp dẫn hơn. ”

BỐN THIẾU GIA Ở KINH THÀNH của Bạch Tuyết sẽ đi đâu ; cho dù cô ấy thực sự có thể tìm thấy bên phải là kẻ thù của gia đình bạn? Câu chuyện tình cảm của Bạch Tuyết và hai anh em họ Đồng sẽ như thế nào? Số phận đã sắp xếp cho cha và con trai của họ đã được đoàn tụ cùng đồng? Chúng tôi mời bạn cùng tham gia cho bộ phim Gia đình bon thieu Kinh Thánh trên PhimLen.com ẩn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments


Loading...