Bốn Cuộc Tình Một Người Đàn Ông - VTV3

Bốn Cuộc Tình Một Người Đàn Ông - VTV3

Status:
Tập 30
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
7,538 views
Thông tin phim

Phim Bốn Cuộc Tình Một Người Đàn Ông VTV3 30 tập cuối Việt Nam 2015 Đến nơi, tôi thấy một nhóm người đang tụ tập văn phòng chọn vợ, trong đó có người phụ nữ trẻ ôm một đứa trẻ nhỏ đứng trước mặt chửi ầm ĩ, trong khi vợ tôi đang quỳ trên sàn nhà, quần áo rách nát phúc gãi. Biết tôi đã kết hôn, đám đông ngay lập tức thu thập được xung quanh tôi, người phụ nữ quay sang mắng tôi ngu ngốc, mọc sừng mà không biết. Tôi giải thích rằng đã biết, họ chỉ say nắng và đã dừng lại từ lâu, người phụ nữ khác đã ném vào tôi một xấp ảnh. Xem ảnh rõ ràng là vợ tôi và những anh chàng khác đang nắm tay, trong nhà nghỉ và đau đớn hơn so với bức ảnh trước đó chỉ chưa đầy một tuần, trong đó có một bức ảnh mới chiều hôm qua.

Phim bốn cuộc tình một người đàn ông

Trời đất sụp đổ dưới chân, tôi vội vã ra khỏi người vợ của cơ quan, rời khỏi đám đông đang nguyền rủa người phụ nữ chết tiệt. Ngày hôm đó và những ngày sau đó, tôi đã uống rất nhiều, luôn luôn trong tình trạng say rượu. Đến bây giờ tôi chỉ nhớ những lãng mạn trong say rượu, đã thấy vợ mình và cung của tôi đã tát vào mặt một vài thiên đường của mình. Khi tỉnh táo, tôi biết được rằng người vợ có để đóng gói và đưa tôi về nhà từ bố mẹ một vài ngày.

Gần hai tháng đã trôi qua, cho tôi đau buồn còn nguyên vẹn như khi nó xảy ra. Tất cả mọi thứ um tùm, cha mẹ, và bạn bè bên ngoài biết. Cha tôi, một giáo viên vốn gương mẫu, nổi tiếng trong huyện, bởi vì câu chuyện điều tiếng nên đột quỵ, là trong bệnh viện. Cha mẹ tôi thẳng thừng tuyên bố không chấp nhận con gái như vậy. Các con tôi đã khóc nhiều lần kêu gọi ngừng nhớ anh ấy và không bao giờ hỏi anh nhà mình đã đoàn tụ như trước, không bao giờ được công bố một lần nữa đặt đi chơi nhà.

Comments

comments