Bộ Tứ Rắc Rối - sctv6

Bộ Tứ Rắc Rối - sctv6

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
tập 23
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
20,156 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ Tứ Rắc Rối tập 22/23/24/25/26/27/28 và  40 tập phim cuối cùng (Modular) là một trong những bộ phim tuổi teen Thái Lan Việt Nam nhiều người yêu trẻ. Bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh SCTV11 lúc 20h05 từ ngày 2015/04/25.
Ngoài những bộ phim Bộ Tứ Rắc Rối sẽ màng đến sự vui nhộn và khiến sợ khán giả với màn hình để “kịch tính”, bộ phim Thái Lan đang ngày càng thu hút khán giả với dòng lãng mạn, trường học và gần gũi nhẹ nhàng. Với một dàn diễn viên trẻ, năng động và xinh đẹp đã tạo ra một sức hấp dẫn đặc biệt đối với bốn người đẹp tuyệt vời của xứ sở chùa Vàng của bộ phim, nội dung cực kỳ gần đến tuổi thiếu niên, bộ phim này hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút giải trí thú vị cho khán giả trong thời gian này.

Bộ Tứ Rắc Rối

Cốt truyện xoay quanh câu chuyện của bốn cô gái với bốn tính cách hoàn toàn khác nhau và hoàn cảnh sống nhua. Bốn cô gái đặc biệt gặp trong ký túc xá, cá tính của mỗi người trong số họ bắt đầu khi được công bố để đại diện cho bốn nhóm máu cụ thể trái ngược với nhau. Sự khác biệt được sinh ra mâu thuẫn, xích mích và mâu thuẫn ngày càng phức tạp của một căn phòng 304 đầy nước mắt và tiếng cười.

“Bộ Tứ Rắc Rốit” là một bộ phim hài với tập phim thú vị và đáng suy ngẫm. Những đoạn phim này luôn thu hút sự theo dõi từ các sinh viên của trường với bốn cách quái vật đặc biệt của cô. Phim là một lăng kính của nhiều quan điểm và học toàn diện thế giới. Những khoảnh khắc đẹp mơ màng như trên các mặt của tuổi đi học, “Bộ Tứ Rắc Rối” cũng phản ánh mạnh mẽ tất cả các khía cạnh của cuộc sống của giới trẻ ngày nay, chẳng hạn như bạo lực học đường, gian lận trong thi cử, tạp chí mối quan hệ phức tạp với tất cả những cảm xúc. Đó là những gì những người trẻ như Việt Nam và Thái Lan đang phải đối mặt hàng ngày.

Comments

comments


Loading...