Biệt Ly - VTC9

Biệt Ly - VTC9

Status:
tập 28
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
30 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
33,158 views
Thông tin phim

Phim Biệt Ly VTC9 Lets Viet 30 tập cuối một chủ đẹp nóng bỏng mới của Thái Lan nói về cảnh ly tan thời chiến tranh của cặp đôi chùa vàng Kritsada Damrongtharm và cô gái trẻ Duangjai  sẽ đem lại những cảnh tình yêu lãng mạng và chia xa cho chung ta thấy được giá trị vô cùng to lớn của tình người khi biệt ly.

Trong lúc anh mất tích Duangjai ở nhà vẫn tình yêu một lòng chờ đợi nhưng mãi vẫn không thấy anh đâu, và cô bị ép cưới với người khác một người mình không hề yêu, vô tình thay cô lại có thai trước với người cũ cái thai ngày càng một to lên và cô tủi nhục đành bỏ trốn để đi tìm Damrongtharm.

Trên đường chạy trốn may mắn cho cô gặp chàng bác sĩ Metta  anh đã giúp mẹ con cô được oan toàn khi sinh, và cô đã theo ông đẻ làm phụ tá , nhưng vì thấy cô quá đẹp và đem lòng yêu cô , bác sĩ tìm cách hãm hiếp cô nhưng bất thành, quá sợ hại một lần nữa cô lại bỏ chạy nhưng để lại đứa con cho Metta nuôi vì không thể đem con của mình theo được.

Thể hiện rất nhiều đơn, ngay sau đó Duangjai may mắn bị bỏng nặng trong một vụ đánh bom. Có thể nhờ Toshiro – một người lính đẹp Nhật Bản, đè bẹp vốn Duangjai, tiết kiệm thời gian. Sau khi hồi phục, anh ta không chỉ cho phép cô ở lại nhà, mà còn để cung cấp tiền bạc, của cải vật chất và hoàn thành. Tuy nhiên, trong tất cả các trường hợp từ Toshiro đã che khuất Kritsada bóng, Duangjai luôn thờ ơ với anh ta …


Chiến tranh kết thúc – là một người đàn ông trung niên – trở về tìm mẹ Duangjai . Ngược lại dự kiến, ông tin rằng cô đã chết. Để cố quên đi chuyện cũ, Kritsada làm việc trong một nhà máy, nhưng không có nghi ngờ của công ty Duangjai – Hathaithip trước. Một cơ hội cuối cùng, Hathaithip biết Kritsada đang làm việc cho mình.

Thanh Tiến TC

Comments

comments