Biệt Đội Tia Chớp - Đang cập nhật

Biệt Đội Tia Chớp - Đang cập nhật

Status:
500 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
112,833 views
Thông tin phim

Phim Biệt Đội Tia Chớp VTVCAB5 Phần 2 500 tập cuối phim hành động Trung Quốc sẽ cho các bạn thấy những vụ án lớn được giãi mã và phá thành công như thế nào trong nhóm trinh sát này có những người chuyên nghiệp và tài giỏi mỗi người có một điểm mạnh riêng biệt và đoàn kết lại thành sức mạnh không thể cản phá. các anh chị gồm tần dương,tinh huỷ,phương hinh,miêu khả lệ,diệp toàn chân,tinh hủy,trần chiêu vinh,lưu mỹ linh. phim sẽ được chiếu và phát sóng tại kênh echanel vtvcab5 và tapcuoi.net.

phim biet doi tia chop

Với nội dung éo le và tình cảnh của mỗi người trong đội không được suông sẽ nhất là về gia đình như Lý Chính Hiển một người đội trưởng tài năng lại có phong cách chính trực và tốt bụng nhưng  cha mẹ anh điều mắc tội do vu oan của tội phạm

Tuy nhiên, vẫn còn nhìn thấy anh ấy tốt nhưng tôi không cầm được nước mắt như mưa, tức giận và ném điện thoại vào anh ta đuổi theo anh ta. Ông đã tìm thấy điện thoại tưởng chừng như giật mình, hiểu được nguồn gốc của nó ở đâu điên cuồng xin lỗi, thừa nhận chỉ một tuần thay vì gửi tin nhắn không vượt quá giới hạn. Tôi khóc cho niềm tin bị hỏng, trong khi bản thân nó không ngủ được vì lo lắng cho anh ta làm thêm giờ trong 3 ngày liên tiếp, cho đến 10 giờ tối, anh nói dối nhắn đã được về, nghỉ ngơi ngủ yên tâm, rồi đi gặp cô bé đó. Đúng là phụ nữ cũng đau khổ vì các từ hy vọng.

Comments

comments