Biệt Đội Chống Khủng Bố 2 - Đang cập nhật

Biệt Đội Chống Khủng Bố 2 - Đang cập nhật

Status:
tập 3
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,989 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Biệt Đội Chống Khủng Bố 2 30 tập cuối phim bộ trung quốc thể loại hình sự hấp dẫn với vái chinh Môn phi trong phim thần bài Trong một thời gian dài anh không thể cảm nhận được tình yêu nữa, cũng không được vội vã để rửa lên chỗ đậu xe siêu thị cùng ở đây mà bạn đi lang thang. Chào mừng đã được đưa ra, nếu bạn chờ đợi, cảm giác để giữ bạn chỉ cần chạy ra ngoài trong những năm qua. Tôi nhớ có một lần chúng tôi gặp nhau và treo mới nhất bất cứ nơi nào? Có lẽ thời gian cũng làm cho bạn quên rồi sao?

Gần đây mặt trời hay mưa bất chợt, tiếng mưa từng đêm và nhức tim của mình quá. Ông chỉ ngồi một mình giữa lúc băng tường Làm bạn với bóng tối vô tận, và anh ta yêu bạn, yêu thương bạn, thương mại lãng mạn thật nhiều giông bão của chúng tôi. Có phải yêu nhau như một trò chơi trốn tìm chim cút bắt, cảm xúc và trả lại tiền cho vay lẫn nhau?

Trong những ngày cũ, bạn chờ đợi cho anh ta mà không một lời trách móc, bây giờ tôi chờ đợi cho bạn trong những ngày cô đơn của tuổi trẻ; chúc các bạn chỉ cần một lần nữa chờ đợi cho anh ta, chứ không phải hy vọng bạn như ngày xưa, anh mãi mãi im lặng để không để lại cho tôi nữa. Thân mến! Bạn có nhớ những ngày giông bão ít, chút hờn dỗi nhưng nhiều tình yêu đó? Bởi vì tôi cảm thấy như có ai đó luôn luôn là ở phía sau, quan tâm và yêu anh rất đúng.

Tình yêu của tôi bình an thật sự, anh cảm thấy rõ nhất, sâu nhất; nhưng gần đây tôi hay xuất hiện trong giấc mơ của tôi quá. Một người anh em, anh em khác hay tình yêu em khác, huh? Ông đã đi bộ xung quanh trong mớ bòng bong đầy đủ u sầu và khao khát của mình. Bây giờ anh rất bận, sau khi dịch tả mới nhất quét lại trên mạng, sau đó hỗn loạn, ông có thể làm việc nhẹ nhàng để giữ bạn mãi mãi được không? Chỉ là không có bạn?

Comments

comments


Loading...