Bí Mật Trước Bình Minh - ToDay Tv

Bí Mật Trước Bình Minh - ToDay Tv

Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Tập 32/32
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
29,648 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ Phim Bí Mật Trước Bình Minh tập 32 và /22/23/24/25/26/27  30 tập cuối (Trọn bộ – Full HD) , Miguel đã trốn ra khỏi tù cùng 2 người bạn thân của mình, jaxwin đang bị thương liệu họ có trốn thành công và tìm ra được bí mật của cha mình và thoát khỏi tội hiếp dâm các bạn hãy đón xem phim Philippines đã được phát sóng trên truyền hình Hôm nay vào lúc bảy giờ mỗi ngày, một bộ phim về những đêm tối của tội lỗi là trong bóng tối vô cùng bí ẩn. khi bộ phim Bí Mật Trước Bình Minh nói về con người luôn luôn lo sợ bóng tối, khi bóng tối là những kẻ buôn ác làm tiềm năng con người trong đó. Những người sống trong bóng tối, chúng tôi không thể ngăn chặn họ, họ đột nhiên đưa đến một ác tồi tệ nhất nham hiểm hơn cho chúng tôi. Đời sống thờ phượng phải biết rằng tôi đang khắc phục từ từ, phải mạnh mẽ trong con đường mình đã chọn. Mặc dù phía trước là bóng tối, nhưng chúng tôi không có sợ hãi, Hãy bước tự tin bước qua nó không có gì để sợ hãi, trong ánh sáng của người ngay thẳng sẽ không phải sợ bất cứ điều gì.

 

Chuyện gì đã xảy ra để Miguel, một chàng trai vô tội sau một đêm tỉnh giấc bỗng trở thành một trong những nghi phạm của một vụ án hiếp dâm? Chuyện gì đã xảy ra để người cha bất hạnh của Miguel phải kết thúc cuộc đời trong cảnh tù tội đầy oan ức? Câu hỏi ấy sẽ được trả lời trong 27 tập phim “Bí mật trước bình minh”. “Bí mật trước bình minh” kể về cuộc đời Miguel, một chàng trai hiền lành, Xem Phim Bí Mật Trước Bình Minh lớn lên trong giày vò, đau khổ, bên cạnh một người mẹ nghèo. Khi Miguel còn nhỏ, người ta đã bảo với anh rằng cha anh là kẻ giết người. Ông ấy bị kết án vì tội giết chết một chính trị gia và đã qua đời ngay trong nhà tù tăm tối.

Nhiều năm sau đó, mẹ anh – bà Zenaida – gặp gỡ và quyết định tái hôn với Richard, một người đàn ông làm việc trong ngành truyền thông. Richard là chồng cũ của nghị sĩ Victoria. Éo le thay, Victoria lại từng là một trong những người bạn tốt nhất của bà Zenaida. Căm tức vì cho rằng Zenaida quyến rũ chồng mình và là nguyên nhân gây nên sự đổ vỡ trong cuộc hôn nhân của mình và Richard, Victoria lên kế hoạch hủy hoại Zenaida, bắt đầu bằng việc sử dụng ảnh hưởng chính trị của mình để sắp đặt hòng tìm cách khiến Miguel, con trai Zenaida phải sống cuộc đời của cha cậu. Miguel bị bắt như một trong những nghi can của một vụ án hiếp dâm nghiêm trọng. Thủ đoạn của Victoria dĩ nhiên không thể không có sự tiếp tay của Marcus, con trai chung của Victoria và Richard, người vốn không dành được sự tín nhiệm từ cha ruột cũng như tình yêu của Amanda, cô gái mà cả anh và Miguel đang theo đuổi.

Đứng bên bờ vực không lối thoát của cuộc sống tù tội, không muốn lặp lại vết xe đổ của cha mình, Miguel cố gắng chứng minh mình vô tội. Trên hành trình tìm kiếm công lý, Miguel gặp rất nhiều khó khăn, nhưng may mắn thay, anh luôn được mẹ và cha dượng hỗ trợ. Câu chuyện rẽ sang một hướng khác khi hành trình đi tìm tội ác ẩn sâu trong bóng đêm tăm tối của Miguel còn giúp anh biết được một sự thật động trời đằng sau cái án oan của cha anh nhiều năm về trước…

Đón xem “Bí mật trước bình minh”, bộ phim tâm lý – hành động đầy kịch tính, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của Philippines: Gerald Anderson, Cristine Reyes, Rayver Cruz, Diana Zubiri, Tonton Gutierrez, Dina Bonnevie, Dawn Zulueta… Phim sẽ phát sóng trên TodayTV lúc 19h hàng ngày từ 20/4/2015.


Bộ phim bị mất trước khi bình minh để nói về chàng trai Miguel, ông sống trong một căn nhà nhỏ ở Philippines chữa bệnh, từ nhỏ, ông thường bởi những người khác, nó bị cho là cha của mình đã giết người. Giết một chính trị điều tra ở đất nước này, ông lớn lên đầy đủ của lời nói hay không, cảm giác tội lỗi mà những người khác rơi vào một cậu bé, cha ông qua đời trong tù. Vì vậy, bất công không bao giờ là mãi mãi đàn nơi các tù nằm. Khi Miguel lớn lên mình một sự bất công mà vô cùng lớn, vào một buổi sáng chủ nhật ngủ khi anh ta tỉnh dậy, ông đã bị bắt bởi cảnh sát buộc tội hiếp dâm. Với một tội ác lớn như vậy đổ vào một thiếu niên, hiền lành và tốt bụng. Cuộc sống kéo với sóng lớn của cuộc đời mình. Bộ phim Bí Mật Trước Bình Minh sẽ kết thúc lên trở lại, ông đã được giải oan hay không? Người cha quá cố của mình đã được tha nó? Cuộc sống sau này của mình như thế nào? để biết thêm chi tiết mời bạn xem tất cả 27 tập phim là  ánh sáng của các tập này.

Comments

comments


Loading...