Bí Mật Trái Tim Không Tồn Tại - Club Friday Series 5

Bí Mật Trái Tim Không Tồn Tại - Club Friday Series 5

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 5
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,314 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ phim Bí Mật Trái Tim Không Tồn Tại tập 5 , 5/6/7/8/9/10 do Thái Lan sản Xuất phim nói về những vấn để và câu chuyện có thật ở đời thường do khán giả chia sẽ cùng club Friday. phim bi mat trai tim khong ton tai nói về tình yêu của 2 nhân vật nam điển trai , một tình yêu đồng tính họ muốn nói rằng tình yêu không phải dành riêng cho nam và nữ mà những người giới tính khác cũng có tình yêu mãnh liệt còn hơn họ nữa, họ đại diện cho những người đồng tính muốn thay đổi cách nhìn về người đồng tình.

Bí Mật Trái Tim Không Tồn Tại

Phim có sự tham gia diễn xuất của hai diễn viên trẻ đầy triển vọng là Witwisit Hiranyawongkul (Pchy), Thassapak (Bie). Họ đã sống hết mình với vai diễn đặc biệt trong phim bằng cách hóa thân hết sức tự nhiên và lôi cuốn qua từng tình tiết phim .

Bí Mật Trái Tim Không Tồn Tại

Và trong cuộc sống có thực sự ngày xấu, tất cả chúng ta muốn có một ai đó với tôi bước qua ngày đó. Chỉ cần người đó tồn tại trong trái tim, đó là động lực để chúng tôi tăng lên.
Một câu chuyện tình yêu đẹp, lãng mạn nhưng cũng đầy nước mắt. Hai chàng trai đáng yêu chiến đấu với những kẻ gièm pha và định kiến của xã hội, bạn bè và gia đình. Họ cũng thổn thức, cũng mong,, nồng nàn như bất kỳ cặp vợ chồng ở thế giới nào. Tại sao mọi người không chấp nhận rằng tình yêu đích thực của mình?

Comments

comments


Loading...