Bí Mật Trà Hoa Viên - SCTV TH

Bí Mật Trà Hoa Viên - SCTV TH

Status:
Tập 83
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
84 Tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
36,380 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Bí Mật Trà Hoa Viên SCTV TH tổng hợp 85/85 tập cuối Hàn quốc 2016 nói về câu chuyện bí quyết làm trà ngon của gia đình Đỗ Tâm Vũ vốn rất nổi tiếng nhất về trà từ lâu đời nhưng không may anh bị người yêu cũ đánh cắp sau đó mang về chồng của mẽ. Quá tức giận ông đã đi tìm và bắt cô nhốt vào kho vô tình tại nạn khiến cô bị chết cháy vì hỏa hoạn. Lúc đó đứa con trai Đường Chính Hạo đã thấy ba mình giết chết mẹ mình khiến anh oán hận cha mình và mâu thuẫn càng ngày càng lớn thêm.

Lúc đó người yêu của trẻ em mang thai Tầm Vu. thời gian này trôi qua sau khi Tam Vũ trở thành học sinh đẹp nhất. Trong một lần đưa muối vào trứng cho khách sạn, Tam Chinh Vũ Hào gặp. Lần này hai người bắt đầu bất công trước đó trong cảm xúc của tình yêu. Trải qua nhiều cơn bão, cuối cùng Tam Vũ và Hào cho biết cái chết của người mẹ không phải là do ba Tầm Vu, họ rất vui mừng và hạnh phúc cuộc sống với nhau.

Khi đi qua tất cả, xa anh, anh không còn quan tâm thực sự khiến tôi bình tâm ngồi suy nghĩ. Tất cả sự tôn trọng đối với tôi không quá hạnh phúc bạn bị mất. Tôi yêu bạn một cách ích kỷ, sở hữu. Muốn tuyên bố với thế giới rằng anh là anh trai và bất khả xâm phạm.

Comments

comments


Loading...