Bẫy Tình Yêu - Đang cập nhật

Bẫy Tình Yêu - Đang cập nhật

Status:
Tập 16
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
16 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
6,476 views
Thông tin phim

Phim Bẫy Tình Yêu 16 tập cuối Vietsub Thuyết minh Hàn Quốc 2015 câu chuyện tình yêu lãng mạng học đường của Hong Seol và chàng trai lão làng của trường Yoo Jung, cô sinh viên trẻ lần đầu tiên nhập vai và hóa thân vào một cô sinh viên trẻ chăm chỉ và cố gắng trở lại học ở trường sau nhiều năm trắc trở.

 

Vì hoàn cảnh khó khăn nên Hong Seol phải đi làm thêm vì thế cô chậm trể việc học Trong khi đó, chàng trai nam chơi Park Hae Jin sẽ đóng vai Yoo Jung, một quý ông hoàn hảo. Ông đã có tất cả mọi thứ: nền tảng gia đình, giáo dục, ngoại hình, sức khỏe, bao gồm cả cá tính. Nhưng đằng sau những góc tối dường như hoàn hảo mà là trong tâm hồn của người đàn ông trẻ tuổi này. Ông sẽ giải quyết cho vấn đề của mình là cô gái cô thường Hong Seol lớp.

 

Tôi nấu ăn không phải là quá xấu, nhưng sợ rằng rất lười biếng trong bếp và làm việc nhà. Ngày trước khi sinh viên ký túc xá ăn, trước khi đi ăn bên ngoài cũng phù hợp, vì vậy lười biếng thị trường nhà bếp. Vì vậy thị trường, ông luôn luôn đủ khả năng để đi hai phiên hàng tuần, dọn dẹp nhà cửa, quần áo đưa vào máy giặt tôi đã không được tiếp xúc. Tôi chỉ thích làm những gì tôi thích, sau đó thấy vui vẻ.

Comments

comments