Báo Thù Phần 2 - Báo Thù Phần 2 Vtv3

Báo Thù Phần 2 - Báo Thù Phần 2 Vtv3

Status:
vtv3
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
22 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
4,935 views
Thông tin phim

Trong “Báo Thù Phần 2” dài 22 tập cuối của mầu nhiệm này, Emily trở về Hamptons để tiếp tục sứ mệnh của mình, và trước sự ngạc nhiên của cô, người từ show quá khứ của cô lên đó là tốt. Aiden Mathis, một cựu sinh viên của Takeda, đến để giúp Emily và như ông cũng hoàn thành kế hoạch trả thù của ông liên quan đến vụ bắt cóc em gái mình. Chẳng bao lâu, ông và Emily thắp lại ngọn lửa họ đã có nhiều năm trước đây. Cũng lại nổi lên: mẹ của Emily, Kara, người đã từ lâu người ta đã chết; và một trong những anh chị em nuôi của Emily, Eli. Emily tất nhiên kết nối lại với nhiều gương mặt quen thuộc, kể cả cha mẹ-to-be Jack và Amanda ; và Nolan , người đã bắt đầu cuộc nói chuyện tình cảm với CFO mới của công ty mình. Victoria là ít hơn vui mừng thấy Emily trở lại, nhưng cô và Conrad có vấn đề lớn hơn? Cụ thể là, các sáng kiến, một nhóm râm đó đã giúp họ trong quá khứ và để mà họ đang mắc nợ. Khi mùa giải đang diễn ra, các sáng kiến ​​phát triển tham lam hơn với yêu cầu của họ, và họ đang không ở trên đe dọa giết Daniel nếu Graysons không hợp tác.

Trong vừa được phát hành “Báo Thù Phần 2” gag reel, qua ET Online, ngôi sao Emily VanCamp, Madeleine Stowe, Gabriel Mann và phần còn lại của chương trình diễn ra bên ngớ ngẩn của họ với dòng flubbed, cơn cười khúc khích và lời xin lỗi galore.

Trong khi chủ tịch ABC Paul Lee gần đây thừa nhận rằng chương trình “vấp” trong Season 2, ông đã rất hy vọng rằng Season 3 sẽ là một sự trở lại. “Những gì Sunil Nayar [người thay thế Mike Kelley như showrunner Revenge của đối với Season 3] được đưa cho chúng tôi là một ít phức tạp hơn một chút và một mất thực sự thú vị Tập đầu tiên trở lại – Tôi không biết bao nhiêu chúng tôi có thể tiết lộ. chúng tôi không được phép tiết lộ bất cứ điều gì – là một tập phim tuyệt vời bắt đầu với một cái móc tuyệt vời, “ông nói với các nhà phê bình ở các tour du lịch ấn TCA mùa hè.”Revenge” Season 3 chiếu chủ nhật tháng chín 29 tại 9:00 ET trên ABC.

Comments

comments