Bạn Gái Hờ - TODAYTV

Bạn Gái Hờ - TODAYTV

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
FUll HD
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
3,447 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Bạn Gái Hờ HD full Lồng Tiếng Todaytv phim tết 2016 , với những tình huống gay cấn vui nhộn của cặp đôi Evo và Grace đây là một trong những kỷ niệm đáng nhớ như vậy cả. Bởi cả hai không bao giờ nghĩ rằng họ sẽ một ngày gặp lại. Tuy nhiên, trong một tình cờ phát hiện ra Evo Grace là bạn gái của người bạn thân nhất của mình, Mark.
bạn gái hờ
Bí mật xảy ra với Grace tại bữa tiệc ngày hôm đó, chỉ Evo mình biết và nó đã trở thành một mối đe dọa đến mối quan hệ tốt đẹp của Grace và Mark. Là một anh chàng ranh mãnh, Evo quyết định lợi thế để kiểm soát Grace này. Grace đã buộc anh trở lại bất ngờ bạn gái của mình cho mục đích làm cho bạn gái cũ ghen tuông và Akiko phải hối tiếc …

phim bạn gái hờ

Yêu nhau hơn 2 năm qua, ông đã đầu tư vốn mạo hiểm, tôi luôn cố gắng để giữ những gì ông có thể. Lúc đó tôi vừa mới ra trường, đi làm, thu nhập ổn định đã không được gọi nhưng hai của cố gắng để hỗ trợ lẫn nhau. gia đình nông thôn, hai người đã không có cơ hội đến thăm, và ở đây chúng ta đều là anh chị em để gặp bà con trong gia đình của họ. Anh ấy yêu tôi, mặc dù bận rộn nhưng luôn luôn có thời gian để chú ý của tôi.

Comments

comments


Loading...