Bậc Thầy Pháp Thuật - Đang cập nhật

Bậc Thầy Pháp Thuật - Đang cập nhật

Status:
24 tập
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
3,479 views
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Bậc Thầy Pháp Thuật VTVCAb1 Giải Trí TV Hàn quốc 2016  cổ trang mới nhất nói về cuộc chiến đấu của  Kang Rim khi anh lên kế hoạch tạo phản và khiến Jeon Woo Chi suýt suýt mất mạng của mình may nhờ sư phụ cứu sống , và trước khi qua đời ông đã dặn hay tìm Rang rim về xử tội cho môn phái của mình.

bac-thay-phap-thuat-2

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết kinh điển của Jeon Woo Chi thạc sĩ, sự kỳ diệu mang đến cho câu chuyện hấp dẫn xoay quanh cuộc đời của một anh hùng cùng tên có một biến thái khôn lường. Hút thuốc không chỉ bằng cách mở tò mò rách khi đẩy nhân vật chính để lựa chọn giữa bạo lực lý tưởng trừ gian diệt và mong muốn giành lại tình yêu, bộ phim còn thu hút người xem bởi mạch phim nhanh, màn hình trò chơi cho phép các kỹ thuật tiếp kịch tính và ấn tượng, được thể hiện trong hướng tài chính của Park Jin Suk – giám đốc Tìm kiếm và hoa, nhà văn nổi tiếng Jo Myung Joo tỉ mỉ.

bac-thay-phap-thuat-3

Hướng tới Kang Rim, sau khi hầu hết các thông tin từ các y tá, anh nhanh chóng tìm thấy mật ong có chứa một bản đồ kho báu của triều đại trước, nhưng đã được phát hiện Woo Chi tung tích và tìm cách tấn công. Nhưng Woo Chi ý định thất bại khi đột nhiên mặt Moo Yeon. Đau đớn khi thấy mọi người nhầm lẫn thương đại tá, bị bắt cóc Woo Chi tìm Moo Yeon và cai nghiện của mình. Sau khi thức dậy, Moo Yeon cực kỳ đau đớn vì sự hy sinh quyết định chôn mình và Ma cả Sook Kang Rim.

bac-thay-phap-thuat-6

Trớ trêu thay, cả hai đã không chết nhưng trở thành tay sai có hiệu quả tướng để thực hiện dịch tả mưu đồ cá nhân. Kang Rim đã được tiến cử vào cung, trong khi cũng trở về Moo Yeon Woo Chi. Từ đây, một lần nữa Joseon sóng bởi sự thao túng của Rim và Ma Sook Kang, cũng Moo Yeon Woo Chi và cũng để bước vào một cuộc thập tự chinh quốc gia để chống chống khó khăn …

Comments

comments


Loading...