Bác Sĩ Nhân Ái Nhật Bản - Đang cập nhật

Bác Sĩ Nhân Ái Nhật Bản - Đang cập nhật

Status:
HD
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
tập 8
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
6,819 views
Thông tin phim

Phim Bác Sĩ Nhân Ái tập 9 – 10 cuối trọn bộ Nhật Bản thuyết minh mới nhất 2018 phim xoay quanh nói về Minato Shindo (Kento Yamazaki) là một người có Hội chứng Savant. Mặc dù trí nhớ của anh ấy cực kỳ tốt, anh ấy gặp khó khăn khi giao tiếp với người khác. Từ thời thơ ấu, Shindou Minato đã mơ ước trở thành một bác sĩ. Một ngày nọ, Minato gặp bác sĩ Akira Shiga và anh muốn trở thành bác sĩ nhi khoa. Tiến sĩ Akira đã rất ấn tượng với bộ nhớ siêu việt của Minato ở tuổi bảy, và ông quyết định giúp anh ta nhận ra ước mơ của mình. Sau đó, Minato tốt nghiệp Đại học Y khoa và đến gần giấc mơ của mình hơn.

Hiện nay, Tiến sĩ Akira là giám đốc của một bệnh viện lớn. Anh quyết định đưa Minato đến khoa phẫu thuật nhi khoa tại bệnh viện của mình. Từ đây, Minato bắt đầu bước trên con đường trở thành một bác sĩ giỏi mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn và thành kiến của những người xung quanh.Trong suốt hành trình, nhiều điều bất ngờ, sự kiện buồn chào đón chúng tôi. Và bao nhiêu lần chúng ta phải đối mặt với sự thất vọng, mất niềm tin, đau khổ và thậm chí bất hạnh. Chúng tôi nhận ra hạnh phúc không đơn giản. Và chúng tôi đã lo lắng tìm cách để làm cho cuộc sống của chúng ta hạnh phúc hơn.

Qua những thử thách khó khăn, chúng ta trưởng thành dần dần, khám phá ý nghĩa của cuộc sống có nhiều cấp độ, sự đa dạng. Và cuộc sống không phải là một khuôn mẫu được thiết lập mà là một không gian đa chiều, phong phú. Khám phá này đi cùng với nhận thức bên trong và thức tỉnh, cách cảm nhận linh hồn, tinh thần của mỗi người.

Comments

comments