Bà Nhà Tôi - SCTV9

Bà Nhà Tôi - SCTV9

Status:
Tập 20
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
4,629 views
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Bà Nhà Tôi SCTV9 tập 1/2/3/4/6 Cuối Hồng kông là câu chuyện giữa gia đình và pháp luật khi người chồng Cát Quốc Quang anh nhận công việc ở nhà và người vợ Hy Mẫn của mình đi làm thẩm pháp chuyên giải quyết vẫn đề pháp luật họ chia sẽ công việc với nhau nhưng cũng xảy ra nhiều rắc rối lớn khi người đàn ông không được quan tâm và để tự do.

Về tính cách của Hy Mẫn cô rất tốt và lo lắng cho gia đình như tham vọng thăng chức cô quá lớn có có thể giải quyết tất cả rắc rối xã hôi nhưng vấn để gia đình của mình thì cô không làm được khiến chồng cô không thích điều đó.

phim ba nha toi sctv9

 

Bà Nhà tôi Còn Cát Quốc Quang anh không thích chợ búa bếp núp dọn dẹp nhà cửa nên anh nói với cô răng anh muốn ra ngoài làm việc để tạo sự nghiệp khác cho mình , thấy chồng mình có ý chí nên Hy Mẫn cũng không phản đối gì nhưng khi thấy anh nhỡn nhơ bên ngoài với gái lạ cô bắt đầu lo lắng và suy nghĩ về việc này nhiều hơn.

Ba nha toi

Từ đó Vợ Hy mẫn từ người đàn bà nóng tính chuyển sang hiền dịu đảm đang để giữ lấy chồng của mình, cô làm mọi cách quyến rũ hay làm nựng để chồng yêu mến mình hơn nhưng mọi việc không như ý muốn khi anh phát hiện cô và đồng nghiệp là người yêu cũ với nhau và rắc rối chồng thêm rắc rối.

Với thể loại gia đình lôi cuốn giống với đời sống bây giờ khi đan ông chợ búa đàn bà hành chính thì sẽ như trong phim Bà Nhà Tôi như thế này , các bạn xem và rút kinh nghiệm cuộc sống cho mình

Thanh Tiến TC

Comments

comments


Loading...