Ashoka Đại Đế - Thvl1

Ashoka Đại Đế - Thvl1

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Tập 48
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
69,474 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Ashoka Đại Đế Tập 49 – 50 Cuối – Asoka dai de THVL1 Vĩnh long trực tiếp Ấn độ thể loại thần thoại nói về đất nước tâm linh có vị vua được cho là cao thượng nhất từ trước đến giờ, ông đã tạo nên một đế chế Magat khiến ai cũng nể phục người cũng sánh vai bên ông là hoàng hậu Helena nhưng trong nội dung này còn nhiều thế lực muốn lật đổ họ liệu những việc họ sắp sửa tiến hành có thành công mời các bạn theo dõi.

Như dự kiến, nhà vua tổ chức một chuyến đi săn bắn và bị phục kích để rơi xuống dòng suối mất tích. Trong khi cả thành phố truyền bá tin tức về cái chết của nhà vua và chuẩn bị cho lễ tang, ông đã bị một người nữ sống sót ở Pháp phát hiện. Lòng từ bi và vẻ đẹp thuần khiết của cô đã khiến nhà vua chấp nhận ngai vàng cao để đổi lấy những khoảnh khắc bình yên của cô.

Tuy nhiên, quyết định của ông dường như không thay đổi khi tướng Mei Sheh xuất hiện bất ngờ mang số phận của Hoàng đế Pu Li đặt trên vai của Hoàng đế. Đó là sự tách rời số phận kéo dài 14 năm. Và Pháp đã may mắn đủ để thoát khỏi sự chiếm đoạt của tướng Miyazaki khi cô biết cô đang mang máu của nhà vua. Trong khi nhà vua nghĩ rằng cô gái mà ông ta yêu là đã chết, không ai biết lý do.

Comments

comments


loading...
Loading...