Anh Hùng Thời Đại - The Crossing Hero

Anh Hùng Thời Đại - The Crossing Hero

Status:
HD
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 1
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,107 views
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Anh Hùng Thời Đại Tập 1

phim bộ Trung Quốc Anh Hùng Thời Đại  tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10 tập cuối  (Trọn Bộ ) thời đại anh hùng là một bộ phim truyền hình đặc biệt của bộ phim chủ đề Đài Loan không phải thường xuyên. Bộ phim được nhiều khán giả chờ đợi nhiều hơn trong thời gian gần đây, đặc biệt là người hâm mộ của nghệ sĩ đa tài năng của ông Jiro. Bộ phim sẽ được công chiếu tập đầu tiên vào ngày 23/03/2015.đón xem phim hàng ngày tại PhimLen.Com

Anh Hùng Thời Đại

Anh Hùng Thời Đại

Các kịch bản có nhiều điểm nhấn hấp dẫn và độc đáo xen lẫn giữa hiện tại và quá khứ. Bên cạnh đó các Heroic Age tham gia của các diễn viên nổi tiếng và kinh nghiệm như Jiro Wang, Ren Dung Huyền, Zhang Ming Hảo và một số diễn viên khác.

Anh Hùng Thời Đại

“Anh Hùng Thời Đại ” bắt đầu với Blades câu chuyện của nhà Minh đến hiện tại thế kỷ 21 để thấy mình là thành viên châu Âu kêu gọi người dân Hồng Jump Nine West Đông. Ở phía tây, Red Blades gặp Xiaodong, người trông giống hệt như mọi người nhưng hai người họ đang tìm kiếm.

Nhưng hai người không thể bị cấm trở về để cung cấp cho nhà Minh bởi vì họ đã mất đi viên ngọc Long Vân bội nên đã ở lại cho một thế giới khác trong một thời gian. Vì vậy, Zi Peng Trạch Dân và khiếu nại phải “làm quen” với điện thoại di động, nhà vệ sinh hiện đại, máy hút bụi, thang máy, … vì vậy kế hoạch để giết Đông của họ đáp ứng West Hồng rất nhiều khó khăn

Anh Hùng Thời Đại

Hồng Xiaodong là một sĩ quan cảnh sát, trông có vẻ cứng nhút nhát và lười biếng để làm các công việc nặng nhọc hay khó khăn. Nhưng anh ấy rất dũng cảm và tình yêu chân chính để làm việc. Anh chàng này luôn luôn là hai Peng Trạch Dân và từ nhà nghỉ để làm theo để ám sát ông hay đưa anh trở lại nhà Minh để giải quyết một số vấn đề.

Anh Hùng Thời Đại

Trong “Anh Hùng Thời Đại ” cũng có một số nhân vật nổi bật khác như hiến pháp của cô luôn hy vọng bản thân mình có thể dựa vào các nhà báo tình trạng của mình để khắc phục một xã hội tốt hơn. Hoặc một Mac Ham United âm thầm ước mơ của mình sẽ trở thành một cô gái không tự nhiên ai biết hoặc đào hang trong trung tâm của thành phố hiện đại của Đài Bắc.

Anh Hùng Thời Đại

Comments

comments


Loading...