Anamika Linh Hồn Tội Lỗi - Giải Trí TV VTVcab1

Anamika Linh Hồn Tội Lỗi - Giải Trí TV VTVcab1

Status:
tập 103
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
90 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
89,779 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Anamika Linh Hồn Tội Lỗi Ấn độ 89 tập cuối VTVCab1 Giải Trí TV với tình huống lôi cuốn hấp dẫn và dàn diễn viên xinh đẹp nội dung là câu chuyện tình yêu cuồng si vướng vào một linh hồn một lời nguyền khiến cho cô gái Jeet đã ám ảnh Anamika khiến cho có một mối tình ngang trái , với thể loại tâm linh ma phim sẽ được lên sóng lúc 20h hằng ngày tại Tapcuoi.net

Anamika3

Tôi biết cô chuẩn bị kết hôn với bạn thanh mai trúc Rano mã, Anamika đau khổ và quyết định sử dụng phép thuật, Jeet dụ dỗ xa nhà và tổ chức đám cưới của anh. Trong khi đó, vì quá lo lắng cho chồng tương lai của mình, Rano băng không sợ trên rừng núi, cầu xin các vị thần và pháp sư để phá vỡ phép cho Jeet, đưa ông trở lại. Ý tưởng khi mọi thứ yên ổn xuống và lên các tỉnh ven biển miền Jeet vợ chồng Rano, nhưng đó chỉ là sự khởi đầu của một chuỗi cơn ác mộng bởi Anamika quản lý để tìm ra phương thức vận ám tinh thần đối thủ.

Anamika2
Không hay biết về kế hoạch của cô ma nữ quỷ, Rano, làm giảm bớt thân và gia đình của họ khi sự hoảng loạn bắt đầu hành động kỳ lạ, không thể kiểm soát. Đỉnh điểm là khi cô quyết định liều mạng để cứu Jeet từ Anamika tay, nhưng đã không mong đợi để được vĩnh viễn biến mất bằng cách điều khiển ma thuật. Bị sốc hơn, đó là khi phép thuật Anamika thành nhục thể và cố gắng lôi kéo Triệt một lần nữa. Vì chúng ta không thể siêu việt, vì vậy Rano hồn lơ lửng bên cạnh anh cho đến khi nhìn thấy bởi Chhavi – Jeet thư ký mới của cô. Chấp nhận Rano, Chhavi Triệt một tay và bảo vệ chống lại những nỗ lực để làm hại bởi Anamika, mặt khác, cô đã tìm cách để các nhà ảo thuật cao tay để vạch trần bộ mặt của nham hiểm của mình. Giận dữ đã được tiếp xúc, Anamika phải chạy trốn, nhưng trước khi tôi rời đi, cô đã nhanh chóng bị bắt cóc Jeet mẹ yêu cầu anh đổi mạng. Triệt đã phải lắng nghe, và đó là khi ông đã quyết định để có cùng một địa ngục trần Anamika, trong khi cũng bất chấp nguy hiểm Chhavi theo với quyết tâm giành lại người bị thương

Anamika1

 

Xoay quanh tình yêu mù quáng của một linh hồn bị mắc kẹt lời nguyền, Anamika – Linh hồn của tội lỗi là không chỉ hoạt động trong không khí truyền hình Ấn Độ đầu tiên bao gồm ám ảnh Việt Nam trên màn ảnh nhỏ, nhưng cũng mang lại những vấn đề bất động sản mới có hoàn cảnh bí ẩn, khơi dậy sự tò mò nơi khán giả thưởng thức. Sự xuất hiện của Anamika cùng kỳ diệu xung quanh cô – cho dù trong vai phản diện – đã làm dấy lên rất sắc nét và ấn tượng đầu mối để thu hút phim mạch dẫn khi người xem không thể dự đoán những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Anamika1

Với xây dựng hình ảnh “người thứ ba” không bình thường – một linh hồn đầy ám ảnh ma thuật, bộ phim cho thấy khai thác đặc biệt là khi đứng trên góc độ nhân vật để định hướng của hoàn cảnh xung quanh. Một người sử dụng chỉ biết Anamika máu để tồn tại người đàn ông vào mùa thu này trong tình yêu một lần nữa sự thật, nói lề đường và hy sinh bản thân để giữ quyền đối với mạng lưới thương mại. Anamika là một “người thứ ba”, nhưng cho rằng các cô gái khác là người đã bị gián đoạn lãng mạn của họ, sẵn sàng để sử dụng thủ đoạn để ngăn chặn kẻ thù, coi họ là “triết lý của tình yêu” đúng cách. Đó là thu hút sự khác biệt giúp khẳng định vị trí của Anamika – Linh hồn tội lỗi giữa số sa của công việc truyền hình Ấn Độ cùng một lúc.

Anamika5

Bên cạnh những nội dung kịch tính, huyền ảo, bộ phim cũng tích hợp các yếu tố thực tế để biểu thị “gây ác ác để giành chiến thắng là để có được thông qua rất nhiều đau khổ”, mà được chứng minh là cái chết đột ngột của lương Rano trung tính. khởi hành của cô đã đẩy các mạch cao trào phim nổi bật, cả hai cũng hy vọng hải lý sự hồi sinh mạnh mẽ hơn của tốt. Ngoài ra, bộ phim cũng phản ánh một phần của văn hóa tinh thần thông qua thần thoại Ấn Độ chi tiết và niềm tin mãnh liệt trong việc bảo vệ các vị thần, và truyền đạt ý nghĩa của tình yêu, như khẳng định không có sự ép buộc hoặc các thủ thuật có thể giành chiến thắng trong trái tim, ngoại trừ rung động chân thành từ trái tim.

Theo GiaiTriTV

Comments

comments


Loading...