Ẩn Danh - Hidden Identity

Ẩn Danh - Hidden Identity

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , , , ,
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 16
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
5,018 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Ẩn Danh hàn quốc gồm (16 tập cuối) phim tâm lý hàn quốc năm 2015 là câu chuyện về hình sự tình ra những bí mật của bọn tội phạm, những nhân viên cảnh sát sẽ hóa thân ẩn danh thành những người bình thương để xâm nhập vào cuộc sống bình thường để tìm ra những bọn tội phạm nguy hiểm,phim ẩn danh thuyết minh được chiếu trên kênh truyền hình han quốc, mới các bạn đón xem lại TapCuoi.Net.

phim an danh Hidden Identity

Phim ẩn danh xoanh quanh cuộc chiến của chiến sĩ cảnh sát đấu tranh lại với những bọn tội phạm bằng cảnh ẩn danh mình vào đời sống và theo chân làm bạn với những bọn  tội phạm. Chúng tôi yêu nhau được hai năm, tình cảm rất tốt, hàng ngày đều gặp mà không thấy chán, tình cảm ngày càng mặn nồng. Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng do điều kiện chưa có nên định sẽ kết hôn vào hai, ba năm nữa. Tôi và anh cách nhau chín tuổi, dù là tuổi kỵ nhưng hai đứa rất hợp nhau. Anh là mẫu người mà tôi từng mơ ước lấy làm chồng, luôn lắng nghe, chia sẻ, động viên.

Gia đình tôi biết hai đứa quen nhau nhưng không đồng ý vì lý do xa (người miền Nam, người miền Trung). Hai đứa dự định sẽ lập nghiệp ở Sài Gòn hoặc về quê tôi). Gia đình anh không đồng ý vì lý do tôi có mạng lớn, sẽ sát chết anh ấy (đi xem tuổi không được).

 

Comments

comments


Loading...