Âm Mưu Gia Tộc - Todaytv

Âm Mưu Gia Tộc - Todaytv

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 85
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
96,453 views
Thông tin phim

Phim Âm Mưu Gia Tộc Tập Cuối Todaytv Lồng Tiếng thuyết minh nói một thế lực gia đình hùng mạnh trong đó có những kẻ muốn lên ngôi chiếm đoạt gia sản mà người chủ gây dựng cùng với quá trình nảy sinh tình cảm yêu đương khá lãng mạng và hấp dẫn Shin Eun Kyung đóng vai Han Jung Yeon, một phụ nữ xinh đẹp chấp nhận mối tình với cảnh sát Jun Hoek để trở thành vợ của Tae-sung, người kế nhiệm nhóm giàu có ở Hàn Quốc. Mặc dù đã chọn sống một cuộc sống giàu có và mạnh mẽ, Han Jung Yeon không bao giờ cống hiến cuộc đời mình cho chồng. Cô ấy sống trong im lặng và dành tất cả tình yêu của mình cho con mình.

Ryu Hyo-young đóng vai Eun Bi, cô con gái xinh đẹp với linh hồn trung thực của Han Jung Yeon. Nhưng mọi thứ thay đổi khi Eun Bi phát hiện ra những lời dối trá của tình yêu của người cha, ông Tae-sung …
Kim Seung Soo đóng vai Tae Sung, một đạo diễn giàu có và quyền lực, yêu vợ mình, nhưng anh ta yếu đuối và dễ dàng rơi ra khỏi tình yêu với chính mình.


Có thể nói, mỗi vai diễn giống như một gia vị riêng biệt tạo ra một bộ phim Am muu gia toc với nội dung cực kỳ đặc biệt. Chắc chắn với sự xuất hiện của các diễn viên Hàn Quốc sáng giá nhất sẽ làm cho bộ phim trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Comments

comments