Ải Trần Gian - THVL

Ải Trần Gian - THVL

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 32
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
14,182 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ Phim Ải Trần Gian tập 32 , gồm các tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 tập cuối được phát sóng trên kênh THVL1 ai tran gian được phát tại tại PhimLen.com hàng Ngày phim ai tran gian nội dung chính xoay quay cuộc sống khổ cực của người phụ nữ thời xưa, như là kiếp nạn của ải trần gian, trọng nam khinh nữ , người cha thì có thể có nhiều vợ, bao nhiu khổ cực trút hết liên đầu của người phụ nữ xưa và địa chủ thì có thể làm vua bóc lộc người nông dân nghèo, bối cảnh thời xưa, Trên sân khấu kịch gần đây, cô đã xuất hiện cùng danh hài Minh Béo trong hai vở kịch kinh dị mang tên Xác sống và Một xác hai mạng. Ngoài ra, vở kịch mới nhất Thùy Dương tham gia cùng ca sĩ Cindy Thái Tài là Mùi Da Người. Sắp tới nữ diễn viên này tiếp tục thử sức mình với một vai phản diễn trong bộ phim Ải trần gian. Lấy bối cảnh những năm 1930-1945, bộ phim xoay quanh số phận của những người đàn bà đầy quyền lực trong gia đình hội đồng Bùi.

Thùy Dương lần đầu vào vai phản diện trong 'Ải trần gian'

Phim ải trần gian nói về những âm mưu, toan tính để tranh đoạt gia tài của gia đình này đã để lại quá nhiều hận thù cho những người vô tội, khiến vòng xoáy ân oán cứ xoay vần không chấm dứt, cho đến lúc quả báo là trái đắng dành cho tất cả, cho kẻ gây ra mối thù và cho cả kẻ đáp trả mối thù đó. Thùy Dương vào vai bà Tư, người vợ cuối cùng của Hội đồng Bùi, một người phụ nữ tham vọng, độc ác, tàn nhẫn và ích kỷ. Bà Tư luôn mưu tính để có được vị trí cao nhất trong gia đình, nhưng vì tính tự cao tự đại mà sơ hở, để rồi từ thế thượng phong đã rớt xuống thảm hại, và trở thành nạn nhân trong một chuỗi âm mưu liên hoàn của những kẻ giấu mặt khác trong gia đình. Đây là vai phản diện đầu tiên của nữ diễn viên trẻ này trên màn ảnh nhỏ, sau hàng loạt những vai diễn hiền lành, chịu thương chịu khó. Chính vì vậy Thùy Dương rất hứng thú và đặc biệt quan tâm đến tạo hình của nhân vật.

Thùy Dương lần đầu vào vai phản diện trong 'Ải trần gian'

Cô đã tự mình đào sâu nghiên cứu vai diễn để lột tả rõ nét nhân vật này. Thùy Dương chú trọng thể hiện cái ác từ cách biểu đạt nội tâm chứ không đặt nặng về hình thức bên ngoài. Theo cô, cái ác được ẩn sau lớp vỏ vô hại mới là mối nguy hiểm thật sự, và cô muốn khai thác nhận vật theo hướng đó, để đem lại một cảm giác mới mẻ hơn cho những khán giả từng xem Thùy Dương diễn. Ảnh: Lý Phước Thu Ải trần gian là tác phẩm của biên kịch và đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương, đài truyền hình Vĩnh Long sản xuất.

Thùy Dương lần đầu vào vai phản diện trong 'Ải trần gian'

Comments

comments


Loading...