70 Thành 30 - HTV7

70 Thành 30 - HTV7

Status:
Tập 16
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
5,396 views
Thông tin phim

Phim 70 Thành 30 tập cuối Hàn Quốc 2015 mở đầu câu chuyện nói về ông Choi Go Bong 70 tuổi một chủ tịch giàu có và có tính rất keo kiệt ông chỉ biết nghĩ đến tiền và không quan tâm đến những cái khác. Nhưng một ngày nọ ông gặp một tai nạn và vụ đó đã làm cho anh trử thành người đàn ông 30 tuổi và anh đã đổi tên Choi Shin Hyun (Shin Ha Kyun đóng) và đây chính là phép màu giúp anh thay đổi cách sống của mình. lịch chiếu và phát sóng lúc 19/12 lúc 12h hằng ngày tại Tapcuoi.net

Trong Resort (thuộc sở hữu của Choi Go-bong), một cô gái tên là Eun Ha Soo (vai diễn của Jang Nara) – cũng làm việc bán thời gian – là nhạy cảm với cả những thay đổi nhỏ nhất. Ha Soo là một người tốt và luôn yêu cuộc sống số. Khi người cha qua đời, cô đã phải làm việc ngày đêm để duy trì cuộc sống gia đình. Mặc dù có một vài khó khăn, Eun Ha Soo vẫn vô cùng lạc quan, không bao giờ phàn nàn và luôn tôn trọng tình cảm gia đình. Và một số phận như vậy, cô đã gặp và đem lòng yêu Choi Shin Hyun trong khi làm việc tại các khu nghỉ mát chính.

Hai tính cách hoàn toàn khác nhau của hai người trong một vị trí hoàn toàn khác nhau nếu nó có thể tìm được tiếng nói chung: Tình yêu? Họ sẽ hài hòa và bổ sung cho nhau? Danh tính thực sự của Shin Hyun đã được phát hiện và cho dù có khi hình dạng của Go Bong Choi sẽ trở lại? Nếu vậy, sau đó những câu chuyện tình yêu của các cặp vợ chồng trẻ sẽ như thế nào? Tất cả sẽ được trả lời trong 21 tập phim của bộ phim hài lãng mạn này.

“70-30” kiếm được Jang Na Ra Shin Ha Kyun League và diễn viên và nữ diễn viên là những giải thưởng MBC TV phổ biến nhất trong năm 2014 và Jang Na Ra riêng trao giải thưởng cho nữ diễn viên tốt nhất. Ngoài ra, tỷ lệ người xem khi phát sóng tại Hàn Quốc là khá cao, với 12,8%.

Comments

comments