12 Đạo Phong Vị Phần 2 - Đang cập nhật

12 Đạo Phong Vị Phần 2 - Đang cập nhật

Status:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
906 views
Loading...
Thông tin phim

12 Đạo Phong Vị Phần 2 một bộ phim tâm lý hấp dẫn của Trung Quốc được khán giả mong đợi khi diễn biễn của phim sát thực với cuộc sống xã hội hiện thực tế và chân thật nhất

Trước khi bạn biết thực sự không có một mối tình mà gọi là hoàn hảo, nhưng cũng có tình yêu không lâu, sau đó chia tay, chúng ta có thể nói rằng bạn là tình yêu đầu tiên của tôi. Bởi bây giờ bạn hai đã biết nhau được hai năm. Khi chúng ta ở bên nhau, như các cặp vợ chồng khác, lần đầu tiên thường không có gì xảy ra, tính tôi hạnh phúc, không phải lo lắng quá nhiều, và không phải suy nghĩ về những cảm xúc của người khác. Nhẫn tâm gọi là có vẻ chính xác nhất thì chúng ta nên xảy ra không ít chuyện, chủ yếu là do bản chất của tôi.

Bạn có buồn quá nhưng tôi biết bao giờ nên cẩn thận, tôi quấn lên tất cả bỏ qua tôi. Ý tưởng này vì vậy tôi sẽ thay đổi bản thân mình nhưng vẫn còn tại chỗ, thiếu suy nghĩ, thiếu chín chắn và thiếu trưởng thành. Điều duy nhất còn thiếu không phải là tình yêu anh dành cho em vẫn như bao giờ hết. Tôi luôn luôn chịu đựng một mình, tôi hy vọng sẽ được tốt hơn. Tôi hiểu và yêu em rất nhiều, biết ơn.

Trong hơn một năm tôi bắt đầu chuyển nơi làm việc, một chuyến đi kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Tôi nhận được để đi làm như thế này bởi vì tôi muốn chịu khổ, muốn hỏi sự việc này trở nên tốt hơn, chu đáo hơn, muốn chống đỡ bạn dựa vào nhưng chưa câu chuyện của mình đã có những suy nghĩ như vậy. Kinh doanh du lịch, tôi đã không bao giờ phản bội tôi một lần mặc dù có rất nhiều cám dỗ. Sự thật là em yêu anh rất nhiều và chưa bao giờ có ý định để cho đi. Hầu như mỗi tháng tôi đến thăm bạn. Chúng tôi có nhiều giây phút rất hạnh phúc nhưng chủ yếu là che khuất bởi một hành vi thiếu suy nghĩ bất cẩn của tôi.

Comments

comments


Loading...